Xáo tam phân với những điều cần biết khi sử dụng

Xáo tam phân với những điều cần biết khi sử dụng

Xáo tam phân có tên khoa học Paramignya trimera, được tìm thấy phân bố ở nam trung bộ, tập trung chủ yếu nhiều nhất ở khu vực Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa, loài cây dược liệu này đã được người dân địa phương biết đến và sử dụng từ lâu, vị thuốc xáo tam phân được bào chế kết hợp với các vị thuốc khác điều trị những bệnh nan y như ung thư máu, ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại tràng, viêm gan siêu vi và sử dụng để bồi bổ sức khỏe.

Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi

Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi

Với mục tiêu là chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, trong 2 ngày 4 và 5/4/2013, tại Ninh Bình và Quảng Ninh, Vinamilk tiếp tục phối hợp với Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng (BVQLNTD) của hai tỉnh tổ chức hội thảo “Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi”.

Dao lạnh không đau

Dao lạnh không đau

TP - “Quả thật không đau!”- Đây là lời cảm thán của bệnh nhân Benny đến từ Indonesia khi vừa làm xong phẫu thuật bằng phương pháp dao lạnh. Tinh thần của bệnh nhân khá thoải mái. 3 ngày sau khi phẫu thuật, bà Benny rất vui vẻ chia sẻ: “Lúc trước mỗi bữa chỉ ăn được lưng bát cơm, bây giờ đã ăn được hai bát, ngày trước ngủ không ngon giấc, bây giờ giấc ngủ đã được cải thiện tinh thần phấn chấn lên rất nhiều”.

Dị tật ống thần kinh thai nhi và cách ngăn ngừa

Dị tật ống thần kinh thai nhi và cách ngăn ngừa

Dị tật ống thần kinh thai nhi là những khiếm khuyết xảy ra khi não và cột sống của thai nhi phát triển không bình thường. Tỉ lệ trẻ bị dị tật ống thần kinh xảy ra cao ở những nước có thu nhập thấp, trong đó có Việt Nam. Đừng vì chủ quan mà để con trẻ phải gánh chịu bất hạnh lớn. Sức khỏe và tương lai của con bạn phụ thuộc vào hành động của bạn ngay từ bây giờ.