Đôi mắt - Tài sản vô giá

Nếu bạn bị cận, viễn, hay loạn thị trong nhiều năm, và mệt mỏi khi phải thường xuyên đeo kính mắt hoặc kính áp tròng, phẫu thuật LASIK có thể là một lựa chọn hiệu quả giúp bạn hồi phục thị lực mà không sự cần trợ giúp của kính.

Đôi mắt - Tài sản vô giá

Đôi mắt - Tài sản vô giá

Nếu bạn bị cận, viễn, hay loạn thị trong nhiều năm, và mệt mỏi khi phải thường xuyên đeo kính mắt hoặc kính áp tròng, phẫu thuật LASIK có thể là một lựa chọn hiệu quả giúp bạn hồi phục thị lực mà không sự cần trợ giúp của kính.

Chỉ với 15 phút và hoàn toàn không gây đau, bác sĩ nhãn khoa với trình độ cao sẽ giúp bạn giảm thời gian hoặc thậm chí không còn cần đến kính.

Đôi mắt - Tài sản vô giá - ảnh 1

Sử dụng kỹ thuật iLASIK - IntraLase không cánh tạo vạt giác mạc và VISX điều trị bằng laser được Cục Quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt, để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn để mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu về thị lực.

Công nghệ mới giúp bênh nhân ngay sau khi phẫu thuật có thể trở về nhà. Ngày hôm sau, hầu hết bệnh nhân có thể phục hồi 75% thị lực và làm việc bình thường.

Trường hợp độ cận, viễn hay loạn quá cao không phù hợp với Lasik, bạn có thể tư vấn chuyên gia nhãn khoa để chọn phương án tối ưu như cấy ghép kính tiếp xúc (Implantable Contact Lens- ICL) một công nghệ mới.

Đôi mắt của mỗi người là tài sản đáng quý nhất. Dù là với bất cứ mục đích nào khi bạn tìm đến phẫu thuật LASIK như nhu cầu nghề nghiệp, chơi thể thao hoặc lý do nào khác, bạn nên tìm cách điều trị thích hợp và an toàn nhất.

Bệnh đục thủy tinh thể

Đối với những người ở độ tuổi 50, hầu hết sự tăng hoặc giảm đáng kể nào về độ cận thị là do sự phát triển của đục thủy tinh thể ở mắt. Đục thủy tinh thể được hình thành khi thấu kính của mắt (thủy tinh thể) trở nên mờ đục, thường do lão hóa. Thủy tinh thể đục cản trở mứt tiếp nhận ánh sáng và khiến thị lực yếu đi theo thời gian.

Khám thị lực và kiểm tra mắt lâm sàng hoàn toàn có thể chẩn đoán và xác nhận sự tồn tại đục thuỷ tinh thể. Mục đích chính của phẫu thuật đục thủy tinh thể là phục hồi thị lực.

Đồng thời, phẫu thuật đục thủy tinh thể cũng mang đến cơ hội điều chỉnh hoặc giảm độ cận, viễn, hay loạn thị nếu bệnh nhân bị mắc những bệnh này trước đó.

Chứng viễn thị xảy ra với tất cả mọi người từ sau 40 tuổi, khi khả năng đọc sách, báo và xem màn hình máy tính ở khoảng cách gần bị yếu đi.

Trong quá trình phẫu thuật, thủy tinh thể đục sẽ được lấy ra và thay thế bằng một thủy tinh thế mới hoàn toàn. Phương pháp Biometry sẽ mang đến độ tính toán chính xác cao cho phẫu thuật.

Theo yêu cầu về thị lực của bạn, bác sĩ phẫu thuật và bạn có thể cùng quyết định kết quả phẫu thuật cho mắt, thông qua kế hoạch chi tiết và lựa chọn thủy tinh thể cấy ghép.
Thông thường, độ của thủy tinh thể cấy ghép được lựa chọn để đạt được thị lực từ một khoảng cách rõ ràng (hay còn gọi là điều chỉnh 100% thị lực), nhưng cũng có thể chọn theo một mức để cân bằng hoạt động của hai mắt sau khi điều chỉnh, tránh độ chênh lệch giữa hai mắt.

Ngoài ra, ở tuổi 50, bệnh nhân có thể bị viễn thị. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ vẫn cần phải kiểm tra viễn thị bằng cách đeo kính đa tròng, hai tròng hoặc kính đọc sách riêng biệt.

Bệnh nhân cũng có thể chọn cấy ghép thủy tinh thể đa tròng, cung cấp tầm nhìn ở cả khoảng cách xa và gần. Điều này giúp giảm đáng kể sự phụ thuộc vào kính đọc sách. Bác sĩ nhãn khoa có thể giúp bệnh nhân đánh giá và lựa chọn thủy tinh thể cấy ghép phù hợp.

Tập đoàn Y tế Singapore Singapore Medical Group (SMG) là tổ chức chăm sóc sức khỏe với sự cố gắng phấn đấu cải tiến và nhằm mục đích cung cấp những chuyên gia chăm sóc sức khỏe với chất lượng chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn về quản lý cũng như đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng y tế.

SMG có mạng lưới các công ty con và các đối tác tại Singapore cũng như quốc tế chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thành lập từ năm 2005, SMG được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và cũng được công nhận bởi hiệp hội tiêu chuẩn quốc tế Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, điều này chứng thực cho tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của SMG.

Dr Natasha Lim
Giám đốc Trung tâm Y tế Phẫu thuật mắt và Phòng khám đa khoa Phẫu thuật Lasik tại Wheelock, Singapore

 

Hội thảo về phẫu thuật mắt bằng tia Lase và Thay Thủy Tinh Thể

kết hợp tư vấn miễn phí cho bệnh nhân:

Thời gian: Chủ nhật, ngày 26 -2 - 2012, sáng 9-12h, chiều 13-17h.

Đăng kí tham dự: (04) 39 440 180 – 012 56 333 666

Văn phòng Đại diện tập đoàn y tế Singapore: (SMG)

Tầng 17- 01, Prime Centre, 53 Quang Trung, Hà Nội

ĐT: (04) 39 440 180 - Fax: (04) 39 440 215.

Hotline: 012 56 333 666

Email: vn@smg.sg

Web: www.smg.sg - http://www.tcc.sg

Hội thảo về những tiến bộ điều trị ung thư được tổ chức vào ngày thứ bảy, ngày 25.02.2012, sáng 9-12h, chiều 13-17h. Xin vui lòng liên hệ địa chỉ trên.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bác sĩ của bạn

Mới - Nóng