Làm sao em cai được bệnh ‘nghiện’ anh đây!

Ngay từ những ngày đầu của tuổi 20, anh đã làm em “nghiện” anh, nghiện đến mức 4 năm sau em “ăn vạ” anh, theo anh về nhà và bắt anh nuôi suốt đời. Ấy vậy mà…

Làm sao em cai được bệnh ‘nghiện’ anh đây!

Làm sao em cai được bệnh ‘nghiện’ anh đây!

Ngay từ những ngày đầu của tuổi 20, anh đã làm em “nghiện” anh, nghiện đến mức 4 năm sau em “ăn vạ” anh, theo anh về nhà và bắt anh nuôi suốt đời. Ấy vậy mà…

Làm sao em cai được bệnh ‘nghiện’ anh đây! - ảnh 1
 

Anh vẫn đùa rằng anh có tới 2 đứa con (dù anh chỉ hơn em có 9 tuổi) và đứa con gái lớn, là em, là đứa dễ thương nhưng “hâm” nhất. Anh luôn cố gắng hết sức để cho hai mẹ con em một cuộc sống đầy đủ, để em không phải hối hận và thiệt thòi vì lấy chồng lớn tuổi. Anh yêu em vì em luôn “phấn khởi” và nhìn mọi việc theo cách rất tích cực giúp anh cũng vui lây. Anh cưng em lắm, như là cưng cu Bi của chúng ta ý. Em thấy mình hạnh phúc quá khi trong bất cứ hoàn cảnh nào, em vẫn có thể yên tâm tuyệt đối vì mọi chuyện anh sẽ lo ổn thỏa. Ấy vậy mà…

Có một quãng thời gian chừng 3-4 tháng em thấy sự đổi khác nơi anh. Anh tỏ ra lo lắng, mỏi mệt. Anh ít nói hơn và hay ngồi trước máy tính, nhưng lại tắt phụt màn hình nếu em đến gần. Em hỏi thì anh bảo việc công ty, chưa nói được. Em tin anh, và nữa là em cũng chẳng hiểu nhiều về công việc của anh nên không muốn anh thêm căng thẳng.

Làm sao em cai được bệnh ‘nghiện’ anh đây! - ảnh 2
 

Nhưng đến lúc em không thể kệ được nữa! Đó là những khi vợ chồng “gần gũi”, anh chẳng còn những ân cần, đam mê như thủa xưa. Chỉ còn những lần chóng vánh, sự miễn cưỡng, gắng gượng cho xong. Chẳng lẽ, sau gần 10 năm bên nhau, anh đang dần hết “nghiện” em! Em lo lắng, nghi ngờ anh có tình bên ngoài và bắt đầu những việc làm thật ấu trĩ. Em bắt anh phải để em đưa anh đi làm và rồi đón anh về, cả bữa trưa em cũng không “tha” cho anh. Nghĩ lại mới thấy, chắc ngày đó anh đã nhìn thấu “mưu đồ” của em, nhưng sao anh vẫn không nói câu nào dù thấy phiền phức lắm. Đó có lẽ là lí do vì sao mà em cứ “nghiện” anh mãi thôi.

Làm sao em cai được bệnh ‘nghiện’ anh đây! - ảnh 3
 

Rồi một hôm anh thông báo rằng phải đi công tác tỉnh 1 tuần. Thế nhưng, em lại thấy như là anh thông báo rằng anh sẽ đi với cô ta một tuần vậy đó. Cảm giác bị phản bội, cảm giác sắp tuột mất anh, và hàng trăm thứ cảm giác không tên khác khiến em bật khóc tức tưởi. Em hét lên không tin anh, em hét lên rằng anh có người mới, em khóc lóc như đứa trẻ. Lúc bấy giờ anh mới thủ thỉ rằng anh xin lỗi đã làm em hiểu lầm vì anh thực sự xấu hổ lắm nếu phải nói với em việc này. Anh nói tiếp rằng, anh khổ sở khi gần em vì sức khỏe anh đang có vấn đề chứ không phải anh có người khác. Và anh tắt phụt máy tính vì cảm giác ngại ngùng nếu bị bắt gặp đang tìm hiểu sản phẩm cải thiện “bản lĩnh đàn ông”. Em vẫn còn trẻ và anh không muốn khoảng cách tuổi tác biến thành sự bất hòa giữa chúng ta, để em không phải buồn khổ và thiệt thòi vì yêu anh, lấy anh. Hiểu ra tất cả, em nhào tới ôm anh như thể bao ngày xa cách.

Từ đó em thường lên mạng tìm các món ăn giúp tăng cường sinh lực nấu cho anh. Em tự tìm hiểu và đặt mua sản phẩm trên một nhà thuốc online được các chị đồng nghiệp chia sẻ để anh không phải ngượng ngùng. Em thậm chí còn đánh dấu cả địa chỉ website http://www.nhathuoc365.vn đó vào mục yêu thích để tìm hiểu thêm về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả trong việc giúp tráng dương, cải thiện sinh lý nam giới . Sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên nhà thuốc em đã chọn được sản phẩm giúp anh, để rồi anh lại lấy lại được sự mạnh mẽ và đam mê trong mỗi cuộc yêu như thủa nào.

Nép mình vào ngực anh, nghe tiếng anh thở đều đều, một cảm giác an toàn, ấm áp, hạnh phúc đến khó tả. Trong màn đêm yên tĩnh, em mỉm cười tự hỏi, chồng ơi đến bao giờ em mới cai được bệnh “nghiện” anh đây!

Linh Nhi

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Dinh dưỡng

Mới - Nóng