Nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân vào lúc nào?

Sản phẩm hỗ trợ giảm cân đang ngày càng được ưa chuộng bởi công dụng vốn có của chúng. Tuy nhiên, những hiểu biết và khuyến cáo về các sản phẩm giảm cân này lại thường ít được quan tâm.

Nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân vào lúc nào?

Nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân vào lúc nào?

Sản phẩm hỗ trợ giảm cân đang ngày càng được ưa chuộng bởi công dụng vốn có của chúng. Tuy nhiên, những hiểu biết và khuyến cáo về các sản phẩm giảm cân này lại thường ít được quan tâm.

Nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân vào lúc nào? - ảnh 1
 

Khuyến cáo từ chuyên gia khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân

- Trước khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân, bạn nên thăm khám sức khoẻ và tham khảo lời khuyên của bác sĩ.

- Không dùng sản phẩm giảm cân nếu bạn là “nạn nhân” của chứng bệnh cao huyết áp, hay gặp rắc rối với tuyến tiền liệt, tuyến giáp.

- Không dùng sản phẩm giảm cân khi bạn bị đột quỵ hay tai biến.

-Tránh dùng chung với các thuốc trị cảm lạnh (nhất là thuốc có chứa thành phần thông mũi).

- Không dùng sản phẩm giảm cân khi bạn đang mang thai hay đang trong thời gian dưỡng bệnh.

- Tránh sử dụng sản phẩm giảm cân nếu bạn có dấu hiệu bị dị ứng với các thành phần Sunfit hay Tartrazine.

- Sản phẩm hỗ trợ giảm cân chỉ có thể phát huy hết tác dụng nếu được kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học hay luyện tập thường xuyên.

- Nếu bạn trên 60 tuổi hay dưới 18 tuổi, muốn dùng sản phẩm giảm cân phải hỏi ý kiến bác sĩ.

Nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân vào lúc nào? - ảnh 2
 

Quy trình khi dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân

Bước 1: Uống cả viên nguyên vẹn với một cốc nước đầy ( chỉ sử dụng nước lọc để uống, không dùng trà, sữa hay nước đường thay thế).

Bước 2: Uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày. Bởi trong quá trình dùng sản phẩm, thận của bạn sẽ phải “hoạt động tích cực hơn”, do đó bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn so với bình thường. Vì thế bạn hãy uống đủ nước để bù lại lượng nước đã được đào thải ra bên ngoài.

Bước 3: Hãy uống thuốc đủ liều theo đơn của bác sĩ . Thật sai lầm nếu cho rằng càng uống nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân thì hiệu quả đạt được sẽ nhanh hơn và cao hơn. Trái lại, nếu sử dụng quá liều sẽ gây ra những mặt trái.

Bước 4: Để bảo quản, hãy đậy kín nắp hộp sau khi dùng. Thêm vào đó, nên nhớ rằng việc dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học (giảm bớt calo, ăn nhiều rau xanh, trái cây và hạn chế các thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao) và luyện tập đều đặn, sẽ đem lại cho bạn kết quả ưng ý.

Bước 5. Không uống thuốc liên tục mà hãy dừng uống thuốc sau 3 tháng.

Nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân vào lúc nào? - ảnh 3
 

Nhưng lưu ý rằng, giữa một “biển” các sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, người tiêu dùng cần hết sức thông thái để tránh “tiền mất tật mang”. Sản phẩm hỗ trợ giảm cân không rõ nguồn gốc thường không đem lại hiệu quả, hơn thế còn gây ra tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ngộ độc, tiêu chảy… nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, nhathuoc365.vn ra đời mang đến các loại thuốc và thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, trong đó có các sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả, an toàn với mức giá ưu đãi nhất. Các sản phẩm của nhathuoc365.vn đã được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành. Hơn thế, riêng các sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ đều đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Với mong muốn sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất đến được với người tiêu dùng: nhathuoc365.vn sẽ kết hợp với tuvangiamcan.vn thực hiện chương trình áp dụng đồng giá 840.000đ (giảm tối đa tới 360.000đ/1sản phẩm) cho 3 sản phẩm giảm cân Best Slim USA, Perfect Slim USA, Skinny Mini chỉ trong 1 ngày duy nhất 26/3/2013.

Nhật Minh

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Dinh dưỡng

Mới - Nóng