Chồng bắt vợ đi bằng 4 chân, kêu như động vật

Anh ấy muốn tôi bắt chước động vật khi ở trên giường nhưng tôi thấy chuyện này hết sức kỳ quặc. Cảm giác của tôi có bình thường không?

Tôi và chồng tôi đã bên nhau được 15 năm. Trong nhiều năm, sinh hoạt phòng the của chúng tôi rất nóng bỏng nhưng rồi gần đây, mọi chuyện có vẻ đi xuống. Điều này tạo áp lực lớn lên mối quan hệ của chúng tôi và cả 2 đã bảo nhau phải tìm ra những cách thức mới để hâm nóng lửa tình.

Lúc đầu, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, những chiêu trò chúng tôi thử không có gì quá bất thường cả. Tuy nhiên, mới đây, chồng tôi nghĩ ra một cách mới. Anh ấy muốn tôi bắt chước động vật khi ở trên giường. Chuyện giả làm 4 chân và bắt chước tiếng kêu tiếng như động vật tôi có nghe nói nhưng thấy nó hết sức kỳ quặc. Cảm giác của tôi có bình thường không?

Đáp:

Bạn thân mến,

Chồng của bạn không phải là người duy nhất trên thé giới thấy phấn khích khi vợ giả tiếng kêu hoặc bắt chước hành động của một số loài động vật. Tuy nhiên, nếu bạn không có cùng sở thích với chồng mình thì không nên ép buộc bản thân.

Bạn sẵn sàng thử những chiêu trò mới để khiến chuyện sinh hoạt vợ chồng của mình nóng bỏng hơn, đó là một điều tốt. Rất nhiều cặp đôi do dự, chần chừ không dám đổi mới và kết quả là cuộc sống phòng the của họ ngày càng nhạt nhẽo và buồn chán.

Mỗi người đều có một sở thích tình dục khác nhau, đôi khi họ không thể hiện điều này ra ngoài. Bởi vậy, cởi mở hơn để thử nghiệm sở thích của đối phương sẽ giúp tăng sự kết nối giữa 2 phía.

Tuy nhiên, "cởi mở" ở đây không có nghĩa là bạn phải làm theo tất cả những gì người kia muốn. Những chiêu trò tình dục luôn cần sự đồng thuận của cả 2 nên bạn có quyền chấm dứt chúng bất cứ lúc nào.

Hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn, bày tỏ rõ quan điểm của mình về những gì bạn cho là có thể giúp cải thiện cuộc sống vợ chồng. Đừng ngại khi giới hạn những hoạt động mà tạo cho đối phương sự phấn khích nhưng lại chỉ khiến bạn cụt hứng.

Chúc bạn thành công!

Chuyên gia tâm lý học Pamela Stephenson Connolly chuyên tư vấn các trường hợp rối loạn tình dục tại Anh.

Theo Thu Thương
Kienthuc/Guardian

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá