Chuyện ‘yêu’ sau khi sinh: Những điều thầm kín

TPO - Một danh sách dài những việc cần làm sau khi em bé chào đời khiến bạn sao lãng chuyện chăn gối với chàng.

Chuyện ‘yêu’ sau khi sinh: Những điều thầm kín

Hãy tìm hiểu một số mẹo nhỏ dưới đây để hâm nóng “chuyện ấy”.

- Khởi động lại chuyện yêu sau sinh có thể khiến bạn bị đau và đôi chút thất vọng. Hãy lưu ý rằng bạn phải mất thời gian để cảm thấy hưng phấn và kích thích do ngừng quan hệ sau thời kỳ mang thai. Hãy kéo dài màn dạo đầu với những cử chỉ âu yếm hoặc nụ hôn ngọt ngào để tăng khoái cảm và sự hưng phấn.

Chuyện ‘yêu’ sau khi sinh: Những điều thầm kín - ảnh 1

- Thời kỳ mang thai khiến bạn tạm dừng các chương trình tập luyện. Tuy nhiên, sẽ rất khó cho bạn lại lấy vóc dáng nếu không vận động và ăn uống hợp lý. Bạn hãy khởi động với bài tập kegel hoặc bài tập sàn chậu để giúp cơ vùng xương chậu săn chắc và thực hiện chế độ dinh dưỡng kết hợp nhiều loại trái cây, rau củ và giàu chất khoáng.

- Nếu không sẵn sàng cho chuyện yêu, bạn hãy thẳng thắn nói “không” vì ông xã sẽ hoàn toàn thông cảm với bạn hơn bất kỳ ai. Thay vì lo lắng sự thiếu hụt khoái cảm sau khi sinh và lấy lý do khiến chàng hiểu lầm, bạn hãy thủ thỉ với chàng điều thầm kín này.

Chuyện ‘yêu’ sau khi sinh: Những điều thầm kín - ảnh 2
- Phần lớn phụ nữ sau sinh đều cảm thấy kiệt sức với nhiều công việc vặt. Do vậy hãy tranh thủ chợp mắt bất cứ khi nào có thể để giảm cảm giác mệt mỏi và dành thời gian gẫn gũi với ông xã lúc em bé ngủ.

- Cuối cùng, bạn hãy lên kế hoạch tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần với chàng sau thời gian 6 tháng dành toàn tâm toàn ý để chăm sóc bé. Ngay cả khi không có cảm hứng cho chuyện yêu thì giây phút gần gũi bên chàng hẳn sẽ thật lãng mạn và mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.

Minh Châu
Theo Idiva

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá