Dược lực maca - hành trang đắc lưc cho quý ông bị viêm tuyến tiền liệt

Dược lực maca ra đời với nhiều sứ mệnh như tiêu diệt viêm tuyến tiền liệt mang lại hạnh phúc cho mỗi quý ông. Bệnh viêm tuyến tiền liệt là mối lo ngại của mỗi quý ông cần phải được phòng và chữa trị kịp thời

Dược lực maca - hành trang đắc lưc cho quý ông bị viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là cơ chế bị nhiễm khuẩn dẫn đến viêm ở bộ phận tuyến tiền liệt. Người bị viêm tuyến tiền liệt thường có các biểu hiện như tiểu rát, tiểu buốt, tiểu dắt,... tùy theo thể trạng của từng người mà bệnh nặng hay nhẹ. Các nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt thường là thứ phát của các chứng viêm niệu đạo, viêm tinh nang, viêm mào tinh hoàn hoặc viêm các vùng lân cận trực tràng.

Biểu hiện viêm tuyến tiền liệt thường là đi tiểu do vậy khi bị viêm tuyến tiền liệt người bệnh nên thực hiện những biện pháp sau:nên uống nhiều nước, quan hệ tình dục điều độ, không nên nhịn tiểu, giảm căng thẳng áp lực, giữ gìn vệ sinh, tránh ngồi quá lâu, tránh chất kích thích, tắm bằng nước ấm…

Phòng bệnh viêm tuyến tiền liệt rất đơn giản nhưng ở một lý do nào đó các quý ông khó có thể thực hiện được như rượu, bia là người bạn quen thuộc của các doanh nhân, ngồi lâu là chuyện thường nhật của quý ông nơi văn phòng… Thấy được những khó khăn trong quá trình phòng bệnh CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ XNK VIỆT NAM JSC đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp dược lực maca

Sau nhiều năm sản phẩm Maca của chúng tôi phân phối trên thị trường và được sự quan tâm tin tưởng rất lớn của người tiêu dùng. Đến nay trên thị trường đã có xuất hiện Hàng giả - Hàng nhái sản phẩm Maca với chất lượng không tốt được bày bán tràn lan trên các trang web ảo, diễn đàn mua bán không uy tín mà không có thông tin ( địa chỉ, số điện thoại...) về nhà cung cấp cũng như không có thông tin chi tiết để nhằm hạ thấp uy tín sản phẩm. Mọi thông tin về các hành vị mua bán Hàng giả - Hàng nhái này đang được Công ty chúng tôi điều tra một cách rõ ràng và sẽ sớm đưa ra kết luận để người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm hõ trợ điều trị bệnh lý.

Dược lực maca - hành trang đắc lưc cho quý ông bị viêm tuyến tiền liệt - ảnh 1
Do vậy từ ngày 15/3/2014 đến 15 /6/2014 chúng tôi xin thông báo tất cả các khách hàng mua phải Hàng giả - Hàng nhái trên các website lừa đảo không rõ nguồn gốc vui lòng thông báo gấp tới tổng đài Trị yếu sinh lý 0962.06.06.60 để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Ngoài ra tất cả các khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài Trị yếu sinh lý 0962.06.06.60 để tránh mua phải hàng giả hàng nhái và nhận được ưu đãi trực tiếp của tổng đài.

Thay mặt Công ty và toàn bộ ban lãnh đạo Việt Nam JSC gửi lời xin lỗi chân thàn đến toàn bộ khách hàng tại Việt Nam về sự cố bất cập không đáng có này.

Mọi thông tin xin liên hệ về:

Hotline: 0436.418.666 - 0962.06.06.60

http://triyeusinhly.vn

Hoặc nhà phân phối chính thức của công ty

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá