Giải mã về cực khoái nữ

Bạn thực sự đã hiểu một cách đầy đủ và chính xác về sự “thăng hoa” này của nữ giới?

Giải mã về cực khoái nữ

> Phát hiện điểm G thực sự ở phụ nữ

Ngày nay, sự thỏa mãn về mặt tình dục của nữ giới là một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng và các cặp vợ chồng thông thường vẫn dành một khoảng thời gian khá nhiều để cải thiện những trải nghiệm của người phụ nữ.

Hãy cùng đọc và tìm hiểu những lầm tưởng phố biến nhất về cơn cực khoái nữ là gì nhé!

Giải mã về cực khoái nữ - ảnh 1

Tất cả phụ nữ đều muốn đạt được cực khoái thông qua điểm G

Nói một cách đơn giản nhất thì đây là một điều hết sức nhảm nhí. Với nhiều người thì việc điểm G bị kích thích – kể cả khi nó được thực hiện một cách chính xác – sẽ mang lại một cảm giác “cực kỳ khó chịu”. Nó có thể sẽ làm cho một người phụ nữ cảm thấy như họ cần phải “đi nhẹ” ngay lập tức, và điều đó thì chẳng thú vị một tí nào. Nó cũng có thể gây ra sự đau đớn, và tất nhiên là không phải kiểu đau đớn đầy khoái cảm trong một cuộc làm tình kiểu S&M.

Trong thực tế, việc kích thích điểm G có thể khiến người phụ nữ cảm thấy khó chịu đến mức họ không còn “có hứng thú” gì với cuộc “yêu”. Như vậy có thể thấy có nhiều nữ giới thích điểm G của mình được kích thích, nhưng cũng rất nhiều người khác có quan điểm ngược lại.

Phụ nữ cần một người bạn tình “lành nghề” và khéo léo để lên được “đỉnh”

Rất nhiều nam giới tự tin về khả năng làm cho một người phụ nữ có được khoái cảm của mình(và đương nhiên là những kỹ năng của bạn chắc chắn sẽ được họ đánh giá cao), nhưng trách nhiệm cuối cùng đảm bảo cho cơn cực khoái lại phụ thuộc vào người phụ nữ. Việc một người phụ nữ gặp khó khăn để lên “đỉnh” thông qua đường âm đạo là một chuyện hoàn toàn bình thường – và đó là lý do tại sao Chúa phát minh ra âm vật - chiếc “nút” tình yêu dành cho bạn. Điều này có nghĩa là: Nàng vẫn có thể có được một cơn cực khoái tuyệt vời ngay cả khi bạn tình của nàng có kinh nghiệm và hiểu biết hạn chế.

Những nỗ lực của người đàn ông tất nhiên vẫn rất hữu ích nhưng nếu nàng không đạt được “đỉnh” thì lỗi hoàn toàn là của nàng và chỉ nàng mà thôi. Ngoài ra, nhiều phụ nữ cũng phải chịu áp lực và lo lắng về sự biểu hiện của mình trong cuộc làm tình giống như nam giới. Nếu một người phụ nữ rơi vào trường hợp như vậy thì ngay cả một người đàn ông tài giỏi nhất cũng không thể khiến họ đạt cực khoái cho dù anh ta có cố gắng đến mức nào đi chăng nữa.

Phụ nữ cần đạt cực khoái để cảm thấy thỏa mãn

Tình dục trở nên tuyệt vời cho dù bạn có đạt được cực khoái hay không, và khi nó được kết hợp với sự thân mật gần gũi ở một mức độ phù hợp thì đó sẽ là một cảm giác hết sức thỏa mãn kể cả khi nàng có thể sẽ không vượt được “đỉnh”. Nhiều phụ nữ thậm chí còn ưa thích màn dạo đầu hơn là việc quan hệ và đạt cực khoái thực sự. Đó là bởi đối với một số người, việc hôn hít, ôm ấp và vuốt ve nhau còn đem lại sự thỏa mãn hơn bất cứ điều gì mà bạn nhìn thấy trong những bộ phim khiêu dâm. Nếu bạn biết cách kết hợp những hành động thể hiện tình cảm của mình với một sự “thâm nhập” chậm rãi và vững vàng thì hầu hết mọi phụ nữ đều sẽ cảm thấy hết sức hài lòng cho đến tận những giây phút cuối cùng của cuộc ái ân.

Cực khoái âm đạo tuyệt hơn cực khoái âm vật

Câu chuyện tưởng tượng này cũng giống như khi bạn so sánh giữa quả táo và quả cam vậy. Bởi cả hai đều rất tuyệt vời và chúng đều mang lại sự thỏa mãn như nhau.

Lý do duy nhất khiến cực khoái âm đạo được đánh giá cao hơn là bởi nó không thường xuyên xảy ra. Theo các số liệu thống kê ước tính rằng có tới 30% phụ nữ sẽ không bao giờ có được trải nghiệm này và cũng chỉ có 30% phụ nữ biết đến nó một cách thường xuyên. Điều đó có nghĩa là bạn rất có khả năng sẽ hẹn hò hay kết hôn với một người phụ nữ sẽ không bao giờ đạt được cực khoái âm đạo.

Tuy nhiên, bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của những cơn cực khoái âm vật. Chúng cũng có thể mang lại khoái cảm mãnh liệt đến mức nàng sẽ phải “cong cả ngón chân lại” và một số phụ nữ cũng thích lên “đỉnh” bằng cách này hơn. Cực khoái âm vật có thể sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết và hiểu rõ về nó. Và vì vậy chẳng có lí do gì để cảm thấy tiếc cho một người phụ nữ không được trải nghiệm một cơn cực khoái qua sự kích thích âm đạo cả.

Phụ nữ không thể xuất tinh

Bất kỳ ai vẫn còn tin vào điều này rõ ràng chưa bao giờ được xem một bộ phim "nhạy cảm" nào. Phụ nữ chắc chắn có thể xuất tinh, và một số người còn có thể làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn so với nam giới. Đây là một sự thừa nhận tương đối mới trong cộng đồng giới khoa học, vì vậy mà những cuộc nghiên cứu vẫn đang được tiếp tục, nhưng có rất nhiều bằng chứng để chứng minh cho khẳng định này.

Chúng ta biết rằng giống như đàn ông, phụ nữ có thể xuất tinh qua đường niệu đạo (ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể). Các chất có trong quá trình xuất tinh của nữ giới tiết ra cũng tương tự và chúng được sản sinh ra từ “tuyến tiền liệt của nữ giới” – một cơ quan có cấu tạo gần như là giống hệt với tuyến tiền liệt của nam giới, mặc dù nó có kích thước nhỏ hơn.

Việc xuất tinh của nữ giới xảy ra chủ yếu thông qua sự kích thích trực tiếp lên điểm G(một số nhà khoa học tin rằng nó chính là miếng “xốp’ niệu đạo), nhưng không phải tất cả phụ nữ đều có thể hoặc sẽ trải nghiệm quá trình này. Vì vậy, nếu nàng không có được một kết thúc đầy mãnh liệt đến mức “rung chuyển cả trời đất” thì cũng đừng lo lắng rằng nàng không cảm thấy thỏa mãn mà hãy thử may mắn của bạn vào lần khác nhé.

Việc bạn quan tâm đến mong muốn và mức độ hài lòng của người phụ nữ của mình trong chuyện ấy là một điều đáng khen ngợi, nhưng bạn cũng cần hiểu rằng bạn không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cơn cực khoái của nàng. Nàng vẫn có thể cảm thấy thỏa mãn bất kể nàng có được nó hay không. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ ngọn nguồn khoái cảm của nàng, một lời gợi ý nhỏ của chúng tôi là hãy nhờ nàng thử “một mình” cho bạn xem, đó sẽ là một cơ hội tốt để bạn có được một cái nhìn “cận cảnh” và sâu sắc hơn để biết được những cách thức đạt cực khoái mà nàng thích.

Theo EVA.VN

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng