Sự kiện: Bí quyết yêu

Khi chồng chán 'yêu'

Đời sống chăn gối của vợ chồng tôi trước kia rất đều đặn và hòa hợp.

Khi chồng chán 'yêu'

Khi chồng chán 'yêu'

> Khi 'lửa yêu' lom đom

Đời sống chăn gối của vợ chồng tôi trước kia rất đều đặn và hòa hợp.

Ảnh minh nhọa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Khoảng 3 tháng trở lại đây, chúng tôi gặp trục trặc là do chỗ kín của tôi thường xuyên ra khí hư và đau rát khi quan hệ. Đi khám, tôi được bác sỹ cho biết bị nấm âm đạo. Tôi đã chữa nhưng thường không kiên trì theo phác đồ điều trị nên hay bị tái phát.

Vì sợ thời gian gián đoạn lâu, chồng tôi bị ức chế dễ ra ngoài "giải quyết" nên tôi đã động viên anh ấy mặc "áo mưa". Không hiểu có phải đây là lý do khiến chồng né tránh quan hệ, dù trước đó vào những ngày cao điểm dễ dính bầu, chúng tôi vẫn sử dụng biện pháp này? - Lưu Hương (Hà Nam).

Có một điều rất đơn giản, dù là người yêu, là vợ hay chỉ là một phụ nữ qua đường, để đánh thức "bản lĩnh" của đàn ông, người phụ nữ ấy cũng cần phải hấp dẫn đối tác bằng một cơ thể quyến rũ và khoẻ mạnh.

Nấm âm đạo là một bệnh khá phổ biến ở phụ nữ. Có thể lây qua quan hệ tình dục, mặc quần áo lót ẩm ướt, tắm rửa nước bẩn ở ao hồ... Cơ quan sinh dục nữ là một ống liên tục từ âm hộ đến âm đạo, tử cung, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng. Do vậy, nếu không điều trị, bệnh có nguy cơ lan đến toàn bộ phận, nghiêm trọng nhất có thể dẫn đến vô sinh. Bệnh tiến triển dai dẳng nếu điều trị không dứt điểm hoặc chỉ chữa trị cho bạn mà chồng bạn lại không uống thuốc.

Để đời sống tình dục không bị ảnh hưởng, bạn có thể khuyên chồng sử dụng "áo mưa" như đã làm nhưng biện pháp quan trọng nhất là phải tìm biện pháp điều trị dứt điểm căn bệnh trên cho cả hai vợ chồng, không chỉ chữa riêng mình người vợ. Bạn nên nhớ, đàn ông cũng giống như cầu thủ trên sân, họ chỉ dễ "thi đấu" và "ghi bàn" nếu "sân bãi" tốt.

Theo BS. Liên Hồng
Giadinh.net

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá