Thời gian cho một cuộc 'yêu'

TPO - Trở thành người hùng trong đời sống chăn gối luôn là mong muốn của “đấng mày râu”. Nhưng “giao ban” với tần suất bao nhiêu lần, thời gian lâu lại là vấn đề mà cả Adam và Eva rất quan tâm.

Thời gian cho một cuộc 'yêu'

> Tảo đỏ - ‘Vị cứu tinh’ cho sinh lực nam giới

Một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp còn phụ thuộc vào
Một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp còn phụ thuộc vào "chuyện phòng the".

Theo kết quả của cuộc khảo sát do Hiệp hội Sức khỏe thực hiện tại Singapore, khoảng 60 % nam giới nước này cho rằng 20 phút là thời gian mà họ cảm thấy hài lòng với “chuyện ấy” của mình. 38% khác thì cho rằng thời gian đó nên là khoảng 20-30 phút và 19% muốn “cuộc chơi” vượt quá 30 phút.

Còn khoảng 30% nữa thì cho rằng thời gian chuẩn cho “cuộc mây mưa” là 10-15 phút.

Trong cuộc khảo sát mới nhất công bố đầu tháng ba năm nay, tần suất quan hệ tình dục của nam giới nước này là khoảng 5,2 lần/tháng, mặc dù con số để đáp ứng nhu cầu của họ là 8,7 lần/ tháng.

Độ tuổi "yêu" nhiều

Về độ tuổi, các nhà khảo sát cũng chỉ ra rằng, hầu hết nam giới trên 30 tuổi mới có tần suất “hoạt động” dày hơn và thời gian trung bình để kéo dài là 20 phút.

Ảnh minh họ
Ảnh minh họa.

Cũng theo nghiên cứu của các chuyên gia sinh lý học tại đại học Erie, bang Pennsylvania, Mỹ thực hiện ở nước này cho thấy, nam giới nước này cho rằng thời gian để họ đảm bảo cuộc vui với nàng là từ 7-13 phút.

Các chuyên gia tại đây cũng nhận định, hầu hết cả nam giới và phụ nữ đều cho rằng cuộc vui phải kéo dài 30 phút hoặc trên 30 phút, nhưng điều đó chỉ đúng với từng trường hợp và độ “khỏe”, cơ địa của nam giới. Việc thỏa mãn đời sống chăn gối còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của cả người đồng hành “cuộc phiêu lưu”.

Các chuyên gia cũng khuyến khích các cặp vợ chồng nên có thêm thời gian gần gũi nhau để mối quan hệ “giường chiếu” được tốt đẹp hơn.

Theo tạp chí “Sức khỏe” của Mỹ chỉ ra rằng tần suất “yêu” cũng phù hợp theo từng lứa tuổi, trong đó độ tuổi từ 20-29 tuổi đạt tần suất cao nhất là 10 ngày 8 lần, và tần suất của độ tuổi 30-39 là 20 ngày 7 lần, giảm nhiều so với thế hệ 10 năm trước.

Còn tại Anh, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng độ tuổi “yêu” tốt nhất đối với các đấng mày râu là 33 tuổi mặc dù hoạt động tình dục nhiều nhất của họ nằm ở tuổi 29. Họ cũng trả lời rằng, họ cảm thấy nếu “chuyện yêu” được thực hiện hiện đều đặn thì có “chất lượng” hơn.

Các nhà khoa học Phần Lan đưa ra lời khuyên đối với nam giới rằng nếu họ muốn duy trì “chuyện yêu” được lâu mà không cần đến bất cứ trợ thủ nào thì cả hai cần “tâm đầu ý hợp” và chia sẻ cảm xúc sau mỗi cuộc yêu để cuộc yêu tiếp theo được thành công hơn.

Tuấn Vũ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá