Và những ước muốn của nàng sau khi hạ màn

Lửa Ấm - Những ước muốn thường bị các chàng cho là khó hiểu và kì cục của nàng, thực ra chỉ là thêm một chút âu yếm, một cuộc chuyện trò ngắn hay đơn giản chỉ là nắm tay nhau chìm vào giấc ngủ…

Và những ước muốn của nàng sau khi hạ màn

Và những ước muốn của nàng sau khi hạ màn

Nhờ chồng em thành gái 'hư'

Lửa Ấm - Những ước muốn thường bị các chàng cho là khó hiểu và kì cục của nàng, thực ra chỉ là thêm một chút âu yếm, một cuộc chuyện trò ngắn hay đơn giản chỉ là nắm tay nhau chìm vào giấc ngủ…

Và những ước muốn của nàng sau khi hạ màn - ảnh 1
Ảnh: minh họa - Internet
 

Âu yếm

Không chỉ lúc khởi động, việc âu yếm, vuốt ve cơ thể sau khi đã lên đỉnh là hành động an ủi nhất, chia sẻ nhất đối với nửa kia, đặc biệt là các nàng. Lúc này, một chút quan tâm đến điểm G cũng sẽ tuyệt y như lúc bạn bắt đầu vậy! Nếu chàng quên, hoặc có thể là chưa biết đến điều này, đừng quên nhắc chàng nhé!

Trò chuyện

Các chàng thường có một thói quen vô tâm, là lăn ra ngủ khi cuộc yêu vừa tàn. Thế thì bạn hãy là người mở lời, nói với chàng điều mà bạn muốn, cảm giác của bạn thế nào, bạn khoan khoái, dễ chịu và thoải mái đến mức nào…. Để từ đó, chàng cũng sẵn sàng chia sẻ lại. Một vài lời khen tặng cũng là thứ bạn nên nói, lúc mà bạn vừa được chàng yêu chiều. Rất có thể mà chàng sẽ có thêm động lực để tìm thêm các ý tưởng độc đáo và mới lạ cho lần sau!

Yêu thêm lần nữa

… Là nhu cầu của khá đông các nàng, sau khi vừa lên đỉnh! Chẳng có gì là tham lam cả, khi mà bạn muốn thêm một cơn hưng phấn nữa sau một cuộc yêu hoàn hảo vừa qua. Các chàng, thậm chí phải cảm thấy hạnh phúc vì đối tác của mình sung sức như vậy! Tất nhiên, đó là ham muốn của nàng, còn việc có đi tiếp đến hiệp 2 hay không con phụ thuộc vào chính sự thỏa hiệp giữa hai vợ chồng.

Tắm nước ấm

Tắm sau khi yêu đôi khi phản khoa học, đặc biệt với các nàng, có thể dễ gây viêm nhiễm… nhưng đôi khi, nhu cầu của các nàng lại chẳng liên quan tí nào tới các giả thuyết khoa học cả. Sạch sẽ là ám ảnh của mọi cô gái, vì thế, thỉnh thoảng phá lệ, tắm nước nóng ấm sẽ làm tăng thêm cảm giác hạnh phúc cho các nàng. Nhất là, pha vào trong chút nước ấm ấy một chút tinh dầu.

Ăn nhẹ

Cũng là một gợi ý đáng giá! Cuộc “yêu” sẽ làm cho cả cơ thể cả hai người tiêu hao một năng lượng calo nhất định, chính vì thế, các nàng có thể chủ động gợi ý một món đồ ăn nhanh hoặc uống một cốc sữa ấm để lấp đầy cái bụng rỗng!

Và cuối cùng là ngủ

Sau một màn yêu đương nồng nàn, giấc ngủ cũng có thể đến rất nhanh, vì thế, nếu cuộc yêu được nối dài bằng một giấc ngủ ngon cho cả hai cũng là điều tuyệt diệu. Chẳng có gì là kém lãng mạn cả, khi mà nàng cảm thấy muốn ngủ sau một đêm nóng bỏng. Chỉ có điều, đừng xoay lưng lại phía nhau, một chút ấm áp trong vòng tay chàng chắc chắn khiến nàng có một giấc mơ đẹp và nhanh chóng phục hồi sinh lực hơn nhiều.

Khổng Thu Hà (Theo AM)

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá