Vì sao tôi không muốn gần gũi vợ?

TPO - Chúng tôi đã cưới nhau được 2 năm. Thời gian đầu lúc mới cưới, mối quan hệ của chúng tôi vô cùng nồng nàn và có quan hệ chăn gối hầu như hàng ngày.

Vì sao tôi không muốn gần gũi vợ?

> Những kiểu ‘yêu’ không giúp bạn thăng hoa

Nhưng hiện tại, tôi không cảm thấy bị cuốn hút bởi cô ấy nữa bởi chúng tôi không gần gũi nhiều tháng nay. Cô ấy đã cố gắng nói chuyện với tôi về vấn đề này nhưng tôi luôn lảng tránh. Tại sao tôi lại mất ham muốn?

Trả lời:

Sự kết nối về mặt tình cảm là một khía cạnh rất quan trọng của đời sống tình dục. Khi bắt đầu mối quan hệ chúng ta thường chỉ cho đối phương thấy những điều tốt đẹp nhất. Đôi khi, bạn rơi vào tình trạng sợ hãi gần gũi với nửa kia.

Trải qua một thời gian chung sống dưới một mái nhà với nhau, hai người sẽ hiểu rõ hơn về con người của nhau. Đôi khi bạn nhìn nhận mọi việc một cách phiến diện. Hay đôi khi giữa hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện và nảy sinh những mâu thuẫn. Không ai trong chúng ta hoàn hảo cả và mối quan hệ phát triển theo thời gian cần phải được xây dựng dựa trên sự đồng cảm, tôn trọng, giao tiếp cởi mở.

Các cặp đôi hãy tự làm mới mình, thay đổi vai trò của nhau, khơi dậy cảm xúc trong nhau, thêm gia vị và làm tăng ngọn lửa đam mê cho đời sống tình dục. Chuyện chăn gối có thể bị ảnh hưởng do căng thẳng, đau buồn. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên tư vấn chuyên gia về sức khỏe tình dục.

Gia Minh
Theo Timesofindia

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá