10 bí mật mà các chàng muốn bạn gái biết

Theo WebMD, 10 bí mật sau trong một mối quan hệ thu thập được từ các nhà nghiên cứu tâm lý nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp cho quan hệ nam nữ trở nên dễ “thở” hơn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

1. Đàn ông dễ nói về cảm xúc của mình

Đàn ông có thể dễ dàng nói gián tiếp về cảm xúc của mình. Hãy hỏi anh ấy muốn làm gì trong một ngày cuối tuần lãng mạn. Hoặc hỏi anh ấy nghĩ gì khi lần đầu tiên gặp em. Những câu trả lời của anh ấy sẽ tiết lộ những cảm xúc của anh ấy và đưa bạn tới gần anh ấy hơn.

2. Đàn ông nói "anh yêu em" bằng những hành động

Một số đàn ông thích để thể hiện cảm xúc của mình thông qua các hành động hơn là lời nói. Anh chàng của bạn có thể nói "anh yêu em" khi đang sửa chữa ống nước trong nhà, đang dọn nhà hoặc thậm chí lúc đang đi đổ rác...

3. Đàn ông rất nghiêm túc khi kết hôn

Đàn ông sợ mang tiếng không nghiêm túc. Nhưng các bằng chứng cho thấy, những người đàn ông nghiêm túc muốn kết hôn, họ có thể mất nhiều thời gian để xem xét xem họ chắc chắc đang lựa chọn một người phụ nữ tốt. Trong một cuộc khảo sát dành cho những người đàn ông hiện đã kết hôn, 90% nói rằng họ sẽ kết hôn với người phụ nữ giống như hiện tại một lần nữa.

4. Anh ấy thực sự đang lắng nghe

Phụ nữ khi đang lắng nghe ai đó nói chuyện, cố ấy có thể nói lên một tiếng "vâng" hay "tôi biết" mọi lúc, để cho đối phương thấy là cô ấy đang lắng nghe họ nói. Nhưng một số đàn ông không làm điều này, chỉ đơn giản vì, anh ấy không nói bất cứ điều gì, không có nghĩa là anh ấy không lắng nghe. Anh ấy có thể thích nghe một cách lặng lẽ và suy nghĩ về những gì bạn đang nói.

5. Cùng nhau chia sẻ bằng các việc làm

Đàn ông thúc đẩy các mối quan hệ của họ với các đối tác thông qua làm việc cùng nhau, hơn là chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc. Đối với nhiều người đàn ông, hoạt động như thể thao và quan hệ tình dục làm cho họ cảm thấy gần gũi hơn với đối tác của họ.

6. Đàn ông cần khoảng trời riêng

Anh chàng của bạn thích ra ngoài chơi golf, làm vườn, hoặc làm việc tại các văn phòng… Hãy khuyến khích anh ta để theo đuổi sở thích của mình, trong khi bạn dành thời gian cho riêng bản thân. Khi cả hai bạn có không gian để nuôi dưỡng cá tính và tâm hồn của mình, cả hai sẽ có nhiều cái hơn để chia sẻ cho nhau.

7. Đàn ông nhanh quên những điều tiêu cực hơn so với phụ nữ
Phụ nữ có xu hướng nhớ những chuyện tiêu cực lâu hơn và có thể có những cảm giác căng thẳng, lo lắng, hay buồn bã kéo dài hơn đà ông. Ngược lại, đàn ông ít có khả năng nhớ các sự kiện khó chịu lâu và có xu hướng xóa đi trong đầu một cách nhanh chóng hơn phụ nữ. Vì vậy, trong khi bạn vẫn có thể muốn nói chuyện về vẫn đề từ đêm qua, nhưng anh chàng của bạn đã quên nó rồi.

8. Đàn ông ít nhận thấy những dấu hiệu tinh tế

Đàn ông có nhiều khả năng bỏ lỡ các tín hiệu tinh tế như giai điệu của giọng nói hoặc biểu hiện khuôn mặt. Và đặc biệt, họ không nhận thấy nỗi buồn trên khuôn mặt của cô ấy. Nếu bạn muốn anh chàng của bạn biết được những điều này cách tốt nhất là nói trực tiếp với anh ấy.

10 bí mật mà các chàng muốn bạn gái biết - ảnh 1

9. Đàn ông nghĩ về tình dục... rất nhiều

Điều này không còn là bí mật. Hầu hết nam giới dưới 60 tuổi suy nghĩ về quan hệ tình dục ít nhất 1 lần/ ngày, so với 1/4 phụ nữ nghĩ về nó. Đàn ông cũng tưởng tượng về tình dục thường xuyên nhiều gấp đôi phụ nữ. Nhưng suy nghĩ và việc làm là không giống nhau.

10. Đàn ông có lo lắng từng thời điểm

Hầu hết đàn ông gặp phải lo lắng dựa trên từng thời điểm, đặc biệt là khi có tuổi. Anh chàng của bạn có thể lo lắng về cơ thể, kỹ năng của mình, và khả năng chịu đựng. Nếu bạn có thể giúp anh ta học cách thư giãn và giữ tập trung vào những thú vui trong thời điểm này, quan hệ của hai bạn sẽ trở nên bớt căng thẳng hơn.


SKGD

Video đang được xem nhiều

Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá