10 điều lãng mạn nên làm... sau khi 'yêu'

Phần lớn những cặp đôi đều thích ý tưởng ngủ sau khi “yêu”. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất giúp hai bạn có cơ hội hiểu và gần gũi nhau hơn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Dưới đây là 10 điều lãng mạn bạn có thể làm sau khi “yêu”:

Ăn trên giường

Sau khi cùng nhau “lên đỉnh”, hai bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đói. Sex giống như tập thể dục, bạn cũng có thể đốt cháy rất nhiều calo và cơ thể bạn thèm thực phẩm. Vì thế, hãy chuẩn bị một bữa ăn nhanh để hai bạn có thể vừa ôm ấp vừa ăn trên giường.

Nói chuyện

Nói chuyện sau khi quan hệ tình dục là một cách hiệu quả để thắp lại “lửa” và thậm chí cải thiện việc trò chuyện giữa hai bạn. Bởi vì cả hai người đều ở trạng thái tâm lý thoải mái sau khi “yêu”, đây là thời gian lý tưởng để thảo luận những việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá nghiêm túc trong các cuộc trò chuyện vì nó có thể làm mất tâm trạng thoải mái.

Tự chụp ảnh

Hãy ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng máy ảnh sau khi giao ban. Bạn có sẽ có một khuôn mặt hồng hào tự nhiên và đáng yêu sau khi “lên đỉnh”, nên bạn không cần trang điểm hay chỉnh sửa ảnh để đạt được mức độ ưng ý.

Đụng chạm

Bạn nên tránh tỏ ra mệt mỏi và buồn ngủ sau khi vừa trải qua cảm giác thăng hoa, hãy dành thời gian trên giường để đụng chạm lẫn nhau. Đây là một cách giúp quan hệ của hai bạn trở nên lãng mạn hơn. Khi xem tivi hay nói chuyện, hãy thực hiện những cử chỉ đụng chạm nhẹ và tinh tế.

Ôm ấp

Ôm ấp sau khi quan hệ tình dục là một trong những cách tốt nhất để đối tác biết bạn đang ngưỡng mộ họ. Bởi vì tất cả đàn ông đều thèm muốn cảm giác được ôm ấp.

10 điều lãng mạn nên làm... sau khi 'yêu'
 

Hâm nóng quan hệ

Có một số cách để hâm nóng lại quan hệ với bạn tình. Bạn có thể nói chuyện, ôm ấp, đụng chạm,... nhưng thỉnh thoảng hai bạn chỉ cần nằm cạnh nhau trong im lặng và nhìn nhau âu yếm. Bạn có thể chia sẽ với bạn tình những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong im lặng.

Cười đùa

Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái có khiếu hài hước. Vì thế sau mỗi lần quan hệ, bạn hãy chia sẻ với bạn tình một câu chuyện cười hay nói điều gì đó khiến chàng vui vẻ. Cười đùa cùng nhau là cách tốt nhất để hai bạn thân mật với nhau hơn.

Bàn về tương lai

Sau khi “yêu”, hai bạn có thể thảo luận với nhau về ước mơ, hy vọng và những kế hoạch cho tương lai như những nơi bạn muốn đến hay một công việc mơ ước. Đây là một cách rất thú vị để hai người hiễu lẫn nhau và gần gũi nhau hơn.

10 điều lãng mạn nên làm... sau khi 'yêu'
 

Xem phim

Cùng nhau xem một bộ phim sau khi “yêu” là một ý tưởng rất thú vị nhưng bạn nên tránh những bộ phim nghiêm túc hay ướt át. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những bộ phim có nội dung nhẹ nhàng và hài hước.

Ngủ cùng nhau

Nếu vừa trải qua một cuộc giao ban nồng nhiệt, hai bạn chắc chắn cảm thấy mệt và buồn ngủ. Phần lớn đàn ông thích ý tưởng ngủ sau khi “yêu” nên hãy tay trong tay và cùng nhau ngủ một giấc ngắn. Các bạn có thể tỉnh dậy và tiếp tục “hiệp 2”.

Theo Tri thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá