10 lý do khiến đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ

Phụ nữ là một nửa của thế giới luôn được tôn vinh là phái đẹp, tuy thân hình và sức lực yếu mềm nhưng tiềm ẩn trong họ là sức mạnh vô biên. Bởi họ có khả năng thay đổi ít nhất một người đàn ông trong cuộc đời mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ, bởi phụ nữ là hậu phương là nguồn sức mạnh để họ có thể bước tiếp trên con đường công danh, sự nghiệp và người sẽ cùng họ tạo nên sự viên mãn của nghĩa vụ duy trì nòi giống… Bởi vậy, đàn ông cần phụ nữ vì:

1. Để làm người đồng hành

Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có một người phụ nữ đảm đang, thấu hiểu để làm hậu phương vững chắc cho họ. Phụ nữ sẽ khiến đàn ông không phải chịu sự cô đơn và sẽ là người bạn đồng hành cùng họ đi suốt quãng đường đời.

2. Để được nuôi dưỡng và chăm sóc

Đàn ông vốn rất lôi thôi và không biết cách tự chăm sóc bản thân. Do đó,họ cần có người chăm lo cho cuộc sống hàng ngày đủ để họ có sức khỏe tốt, diện mạo bảnh bao, tinh thần tốt để làm việc và kiếm tiền.

3. Để được yêu

Đàn ông cần được yêu thương và sự đùm bọc của người phụ nữ, với bản năng muốn được yêu và thể hiện tình yêu, đồng thời họ cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc mà chỉ có phụ nữ mới có thể mang lại cho họ.

4. Để được hỗ trợ cảm xúc

Đàn ông giàu cảm xúc hơn bạn nghĩ. Cũng sẽ có những lúc vui, buồn, chán nản trong cuộc sống và phụ nữ là nguồn an ủi và chia sẻ lớn nhất của họ.

5. Để thỏa mãn nhu cầu tình dục

Đàn ông cần phụ nữ vì họ cần sự thân mật thể chất và hoạt động tình dục.

6. Để hỗ trợ địa vị xã hội

Người phụ nữ đẹp, giỏi giang sẽ khiến chồng hãnh diện và yên tâm làm việc, cũng như “khoe” mẽ với đồng nghiệp, và vô hình chung chàng được công nhận hơn trong xã hội.

7. Sinh con

Duy trì nòi giống là bản năng của con người và đàn ông cần có một người phụ nữ để sinh con cho anh ta.

8. Giúp đàn ông ổn định nền tài chính

Phụ nữ có thể thành công hay không thành công trong sự nghiệp đó là chuyện dễ hiểu nhưng với đàn ông họ cần biết kiếm tiền giỏi để nuôi sống gia đình. Bên cạnh đó, họ cũng cần đến phụ nữ để giữ gìn và quản lý tài chính giúp họ.

9. Để được chăm sóc khi già đi

Càng về già người đàn ông càng cảm thấy cô đơn và lạc lỏng, họ cần có người trò chuyện, chăm sóc, quan tâm đến mình nhiều hơn. Và phụ nữ là người duy nhất làm tốt vai trò đó.

Những lý do khiến đàn không thể sống thiếu phụ nữ

10. Để cảm thấy bản thân mình tốt hơn

Điều này có vẻ lạ nhưng sự thật là, đàn ông nhìn vào phụ nữ để cảm thấy bản thân mình tốt hơn. Nếu anh ta được một người phụ nữ đẹp và tốt bụng yêu thương hẳn anh ta sẽ tự thấy mình trở thành một người đàn ông tốt mới có thể lọt vào mắt xanh của nàng.

Theo Thế giới phụ nữ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá