10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới

Cùng khám phá những món súp truyền thống của nhiều nước trên thế giới.

10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 1 Món súp truyền thống của đất nước Hungary là súp garu được làm từ thịt bò, thịt xông khói, mỡ lợn, hành tây, khoai tây, cà chua và những hương liệu vốn có của đất nước này.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 2 Món súp thập cẩm với ba loại thịt thịt lợn, thịt bò, thịt gà là món đặc trưng vào mùa đông ở nước Đức.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 3 Súp đậu lăng và bí đỏ xay nhuyễn thơm giàu vitamin và protein thường được ăn kèm với bánh mì pita.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 4 Súp cay ở Mỹ Latinh với nguyên liệu chủ yếu là ớt và hành tây. Món súp này rất được ưa chuộng mỗi khi mùa đông đến.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 5 Súp thịt bò sốt tỏi cay nóng để giúp người dân chống chọi với giá rét khắc nghiệt ở nước Nga.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 6 Chowder là một món súp nổi tiếng ở Mỹ. Nó được nấu theo những cách khác nhau trong các phần khác nhau của đất nước như: thịt xông khói, cá, tôm, bông cải xanh hoặc ngô...
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 7 Mùa đông ở Vương quốc Anh thường lạnh, đó là lý do tại món súp đậu hầm rất được người dân bản xứ yêu thích. Món này thường được làm từ những nguyên liệu cơ bản như thịt bò, thịt băm, cà rốt, đậu đỏ, đậu Hà Lan..
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 8 Món súp bò cay ở nước Nga.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 9 Món súp thịt xông khói cổ điển ở Đức.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 10 Súp cà chua Ý.
10 món súp mùa đông cực ngon trên khắp thế giới - ảnh 11 Món súp lúa hoang, nấm, thịt gà được ưa chuộng ở Mỹ.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng