10 năm chồng miệt mài tiết kiệm để vợ mang đi cho ... tình cũ

TPO - Tôi cũng gặp hoàn cảnh tương tự như anh khi mà vợ tôi đã dùng hết số tiền tôi tích lũy gần 10 năm và vay thêm bên ngoài để cứu tình cũ khi anh ta tán gia bại sản do thua lỗ trong làm ăn. Rồi vợ cũng hứa hẹn, cũng ân hận nhưng cuối cùng khi nhận được sự tha thứ từ tôi cô ấy lại qua mặt tôi để nối lại với tình cũ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo những diễn biến trong câu chuyện "Vợ mang nợ vì không đành lòng nhìn tình cũ thất cơ, lỡ vận", tôi không có diễm phúc được nắm giữ địa vị cao như anh, vợ tôi cũng không có thu nhập để có thể lo cho sinh hoạt của cả gia đình như vợ anh, còn lương chồng chỉ để gửi tiết kiệm cho công việc lớn trong tương lai như nhà anh.

Nhưng tôi cũng gặp hoàn cảnh tương tự như anh khi mà vợ tôi đã dùng hết số tiền tôi tích lũy gần 10 năm và vay thêm bên ngoài để cứu tình cũ khi anh ta tán gia bại sản do thua lỗ trong làm ăn.

Rồi vợ cũng hứa hẹn, cũng ân hận nhưng cuối cùng khi nhận được sự tha thứ từ tôi cô ấy lại qua mặt tôi để nối lại với tình cũ. Rõ ràng khi vợ đã có quan hệ lại với người yêu cũ thì khó mà ngăn được họ làm điều sai trái lắm anh ạ.

Bây giờ tôi đang sống thảnh thơi cùng 2 con gái của tôi mà không cần người đàn bà phụ bạc đó. Do vậy tôi lấy chuyện của bản thân để khuyên anh nên tỉnh táo nhìn ra được bản chất của vấn đề, đừng vì quá tin vợ mà gánh nợ cho cô ấy dài dài lại còn không biết lúc nào họ sẽ rời bỏ chồng con để trở về với tình cũ nữa.

Anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, có thu nhập đảm bảo cho cuộc sống của anh và các con, vả lại 2 con anh đã lớn, chẳng mấy chốc mà chúng tốt nghiệp đại học và có công việc tự nuôi sống bản thân.

Anh cứ dũng cảm chia tay vợ đi, anh sẽ thấy không đến nỗi bi kịch, khó khăn khi không có người đàn bà bên cạnh đâu. Mong mọi sự bình an, may mắn đến với anh sau khi anh đã giải quyết ổn thỏa chuyện riêng của mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá