15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu

Lưu thông máu kém có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như thiếu oxy lên não. Dưới đây là một số phương pháp ngừa lưu thông máu kém.

15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 1 Các bài tập kéo dãn cơ thể. Mỗi buổi sáng thức dậy, hãy dành từ 15-20 phút để thực hiện các bài tập kéo dãn cơ thể để giúp tăng cường cơ bắp và cải thiện sự lưu thông máu trong cơ thể.
15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 2 Bài tập thể dục. Bạn có thể đứng trên các ngón chân và giữ nguyên trong 10 giây. Trong khi thực hiện tư thế này, hãy cố gắng thắt chặt vùng bắp chân. Lặp lại động tác này từ 8-10 lần/ngày.
15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 3 Massage bàn chân. Nhẹ nhàng massage bàn chân của bạn 10 lần và lặp lại với chân còn lại để đạt hiệu quả tốt nhất.
15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 4 Các bài tập chống đẩy vào mỗi buổi sáng cũng giúp bạn tràn đầy năng lượng, cải thiện lưu thông máu trong cơ thể.
15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 5 Đi bộ giúp bạn kích thích tuần hoàn máu trong cơ thể, đồng thời giúp tăng cường cơ bắp.
15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 6 Bài tập bơi lội giúp tăng cường các xương, cơ bắp và khớp xương. Đồng thời, bơi lội cũng giúp cung cấp oxy cho tim bạn.
15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 7 Các động tác yoga cũng giúp tăng cường lưu thông máu đến tất cả các cơ bắp của bạn. Kỹ thuật thở giúp cơ thể bạn thu nhận được nhiều oxy hơn.
15 phút quý giá mỗi ngày giúp bạn ổn định lưu thông máu - ảnh 8 Không cần phải là một vũ công chuyên nghiệp. Chỉ cần đam mê và thực hiện những bài tập khiêu vũ đơn giản là bạn đã có thể cải thiện lưu thông máu và giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn rồi.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá