2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood

TPO - Trong bảng danh sách 20 Sao nhí có tầm ảnh hưởng nhất Hollywood, nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood Suri Cruise đã giành được vị trí thứ nhất, tiếp sau đó là bé Harper Seven. Tuy còn rất nhỏ nhưng cả hai nhóc tỳ đang được quan tâm nhất Hollywood đều sở hữu số lượng váy áo hàng hiệu không kém các ngôi sao nổi tiếng.

2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood

Suri, cô con gái của ‘cặp đôi vàng Hollywood’ Tom Cruise và Katie Holmes dù mới 5 tuổi nhưng đã sở hữu những bộ váy hay túi xách thời trang hàng hiệu với giá cao ngất ngưởng.

Suri có ý thức mạnh về thời trang ngay từ khi lên 3 tuổi. ‘Con bé rất để ý đến ăn mặc, váy áo. Con bé thường tự chọn trang phục cho mình’, Katie Holmes chia sẻ về con gái.

Đặc biệt, không những tự thiết kế và ‘mix’ đồ cho mình, Suri còn là trợ lý tư vấn thời trang đắc lực của mẹ. Cựu ngôi sao “Dawson's Creek” đánh giá con gái thực sự là một nhà phê bình thời trang khó tính.

2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 1
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 2
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 3
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 4
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 5
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 6

Bé Harper Seven, con gái của danh thủ Beck và cựu thành viên nhóm Spice Girl, là một trong số ít sao nhí được giới truyền thông quan tâm đặc biệt ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. 

Mỗi lần xuất hiện, cô bé luôn được cánh săn ảnh vây quanh như một ngôi sao hạng A của Hollywood. Bên cạnh vẻ bụ bẫm cực kỳ đáng yêu, công chúa nhỏ nhà Becks còn thu hút ống kính bởi những bộ cánh xinh xắn, sành điệu và ton-sur-ton với bố mẹ.

2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 7
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 8
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 9
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 10
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 11
2 nhóc tỳ sành điệu nhất Hollywood - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá