DMCA.com Protection Status

2 tờ kết quả ADN và cái kết xứng đáng cho gã đàn ông lăng nhăng

TPO - Tuy vậy muộn còn hơn không, may cho anh là sự thật đã giúp anh gánh cả hai người phụ nữ quá đáng và hai đứa con chẳng máu mủ, ruột thịt gì với mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ chẳng có ông trời nào chơi ác với anh cả, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gã đàn ông là 'thánh nhọ' nhận đủ quả đắng từ vợ và... bồ thì tất cả chỉ do lỗi của anh mà thôi. Anh yêu, anh lấy vợ mà anh không biết vợ có bầu lúc nào, đẻ con giống ai, lại tự an ủi là giống vợ càng tốt mà không mảy may nghi ngờ gì khi hàng xóm, bạn bè dị nghị, bàn tán!

Rồi đến lúc bồ trẻ đẻ con, anh cũng nuôi con tu hú cho đến lúc không thể "nhịn" được trước sự khác biệt của bé với mình mới nghĩ đến việc thử ADN... Tuy vậy muộn còn hơn không, may cho anh là sự thật đã giúp anh gánh cả hai người phụ nữ quá đáng và hai đứa con chẳng máu mủ, ruột thịt gì với mình.

Chuyện đã hai năm rõ mười, tôi khuyên anh nên nhanh chóng giải quyết cho ổn thoả với cả vợ và bồ, để hai người đàn bà kia tự thân vận động, tự kiếm tiền mà nuôi con. Vì trong việc này anh là người vô tội.

Anh cũng còn trẻ, nhất định bố mẹ, anh chị ở quê cũng không muốn anh vì chuyện này mà ở một mình, không tìm cuộc sống mới, hạnh phúc mới. Anh nên nghĩ đến việc báo đáp công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ, hãy sống bình thường như mọi người đàn ông khác là có một gia đình, có vợ, có con để bố mẹ vui lòng, để nối dài dòng tộc của mình anh nhé! Chúc anh sớm ổn định cuộc sống, sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình, thông cảm và chia sẻ cùng anh.

Chồng ra ngoài 'vui vẻ' rồi về bắt vợ gánh cả tình nhân và 'thằng cu nối dõi'

Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Gã đàn ông là 'thánh nhọ' nhận đủ quả đắng từ vợ và... bồ

Lén lút ra vào chăm sóc cho cô bồ trẻ và con trai đến lúc bé được một tuổi thì tự nhiên tôi ngờ ngợ vì bé càng lớn càng chẳng giống mình. Sẵn có anh bạn quen làm ở cơ sở xét nghiệm ADN, tôi giấu bồ đưa bé đến xét nghiệm, kết quả khiến tôi thất vọng vì bé không phải là con tôi.

Chồng đưa ra 'lỗi tày trời' này của vợ để dứt khoát ly hôn

Chị đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận yêu cầu li hôn của chồng để hạnh phúc gia đình tan nát dễ dàng như thế chị ạ. Vì hai đứa con thơ dại của mình chị hãy tìm mọi cách thuyết phục chồng tha thứ cho lỗi lầm của chị.

Cách 'dằn mặt' của vợ người tình đại gia khiến gái trẻ sợ đến già

Hàng ngày tôi thấy, rồi tiếp xúc với bao cô gái tuổi không bằng tôi, không xinh đẹp bằng tôi mà một bước lên xe, hai bước có đại gia săn đón, chiều chuộng, thời trang toàn hàng xịn, tiền tiêu như nước không cần nghĩ, khiến tôi ham lắm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng