20 năm ấm êm, vợ chết sững khi nhìn thấy chồng mình làm điều này

TPO - Hiện giờ chồng chị vẫn chưa biết là chị đã chứng kiến chuyện anh ấy cùng nhân tình trẻ vào khách sạn, chị nên tìm một thời điểm thuận lợi rồi có một buổi nói chuyện thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình với anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc câu chuyện Ngày sinh nhật vợ, chồng ôm eo “đối tác” đưa vào khách sạn, thực lòng tôi thấy rất thông cảm với hoàn cảnh của chị lúc này, khi mà vợ chồng chị đã hơn 20 năm gắn bó, giữa hai vợ chồng chị trước nay lại chưa có bất hòa, xung đột bao giờ nên sự việc vừa xảy ra quả là một cú sốc vô cùng lớn đối với chị. 

Theo tôi chị cũng không nên quá nặng nề chuyện đó, dù sao thì các con chị cũng đã lớn và có thể tự chăm sóc bản thân, vấn đề bây giờ là chị và chồng sẽ giải quyết chuyện này thế nào. 

Hiện giờ chồng chị vẫn chưa biết là chị đã chứng kiến chuyện anh ấy cùng nhân tình trẻ vào khách sạn, chị nên tìm một thời điểm thuận lợi rồi có một buổi nói chuyện thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình với anh ấy. 

Nếu chồng chị nhận ra cái sai của bản thân, kết thúc mối quan hệ với nhân tình thì chị nên giữ kín và cho anh ấy cơ hội để quay trở về với gia đình. Còn nếu anh ấy đã quá say đắm với nhân tình trẻ mà quên mất nghĩa vụ làm chồng, làm cha của mình thì chị cũng nên giải thoát cho cả hai người. Mạnh mẽ lên chị ạ, chị hãy cân nhắc kĩ lưỡng để đưa ra quyết định sao cho hợp lí, hợp tình chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng