DMCA.com Protection Status

21 tuổi, gái trẻ 'quăng cả đời xuống hố sâu' vì tin vào tình yêu của ông chủ già

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe ông chủ 'rót mật', gái làm thuê ê chề nhận kết đắng, hậu quả bạn đang gánh chịu là do bạn tự chọn chứ nào ai đưa đường dẫn lối hay ép buộc gì bạn đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe ông chủ 'rót mật', gái làm thuê ê chề nhận kết đắng, hậu quả bạn đang gánh chịu là do bạn tự chọn chứ nào ai đưa đường dẫn lối hay ép buộc gì bạn đâu. Do đó tốt nhất bây giờ bạn hãy giữ bình tĩnh, đón nhận và tỉnh táo để tìm cách khắc phục. 

Bạn còn rất trẻ, với cái tuổi 21 của mình, bạn còn nhiều cơ hội để làm lại cuộc đời, đừng vì cái vấp ngã này mà buông tay, hay suy nghĩ tiêu cực vừa thiệt thân vừa gây thêm đau khổ cho bố mẹ, cho người thân của mịn bạn nhé. 

Đã sống làm người không ai tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm, quan trọng là sau khi phạm lỗi có biết đứng lên tìm lại chính mình hay không mà thôi. 

Nếu bạn cảm thấy thành phố không phải là nơi để bạn thực hiện ước mơ đổi đời thì hãy mạnh dạn trở về quê, tham gia lao động bố mẹ. Ở đâu cho mình sự bình yên, cho mình công việc để có được thu nhập lương thiện bằng chính sức lao động của mình thì nơi đó đáng để mình lựa chọn bạn ạ. 

Mấy lời tâm sự cùng bạn, mong bạn suy nghĩ trước sau thật thấu đáo để sớm ổn định cuộc sống bạn nhé. Chia sẻ và cảm thông với bạn, chúc bạn may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng