25 bức ảnh trước và sau phẫu thuật gây sốc ở Hàn Quốc

Cứ 5 phụ nữ thì có một người từng thẩm mỹ, người già căng da, giới trẻ cả nam lẫn nữ cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, 'đẽo' cằm chữ V.

25 bức ảnh trước và sau phẫu thuật gây sốc ở Hàn Quốc

25 bức ảnh trước và sau phẫu thuật gây sốc ở Hàn Quốc

Cứ 5 phụ nữ thì có một người từng thẩm mỹ, người già căng da, giới trẻ cả nam lẫn nữ cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, 'đẽo' cằm chữ V.

Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tính bình quân theo đầu người cao nhất trên toàn thế giới. Theo thống kê của trang web chuyên về làm đẹp Jezebel, cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có một người từng trải qua dao kéo. Điều đặc biệt là số nam giới tham gia chỉnh sửa sắc đẹp cũng không hề thua kém. Các phẫu thuật phổ biến nhất tại Hàn Quốc gồm cắt mí mắt, làm cho mắt nhìn to hơn, gọt hàm hoặc cằm hình chữ V... Một số người cho rằng, sự phát triển ngày càng lớn của trào lưu K-pop và việc ngày càng nhiều ngôi sao thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã đẩy xu hướng dao kéo tại đất nước kim chi tăng cao hơn.

Những bức ảnh chụp trước và sau khi thực hiện phẫu thuật ở Hàn Quốc khiến người ta có cảm giác đó là hình ảnh đã qua photoshop, nhưng thực tế, đó là kết quả của quá trình dao kéo. Đôi mắt sẽ to hơn, mũi thon nhỏ, cân đối, hàm vuông sẽ được thay đổi tinh tế, để biến thành hình chữ V.

Gọt hàm và cằm để tạo thành gương mặt chữ V thon thả là mốt đang rất được yêu thích tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam
Gọt hàm và cằm để tạo thành gương mặt chữ V thon thả là mốt đang rất được yêu thích tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.
Phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Hàn Quốc là gọt cằm và thay đổi mí mắt, từ một sang hai mí.
Phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Hàn Quốc là gọt cằm và thay đổi mí mắt, từ một sang hai mí..
Chiếc cằm thô, bè khiến gương mặt có tạo hình lưỡi cày xấu xí, nhưng khi chỉnh lại, tổng thể trở nên hài hòa, cân đối
Chiếc cằm thô, bè khiến gương mặt có tạo hình lưỡi cày xấu xí, nhưng khi chỉnh lại, tổng thể trở nên hài hòa, cân đối.
Cắt mí mắt, gọt hàm là những thủ thuật cô gái này thực hiện để trở nên xinh đẹp hơn
Cắt mí mắt, gọt hàm là những thủ thuật cô gái này thực hiện để trở nên xinh đẹp hơn.
Sự thay đổi
Sự thay đổi "thần kỳ" trước và sau khi phẫu thuật khiến nhiều người mơ ước được thay đổi bản thân, sẵn sàng chịu đau đớn..
Tại Hàn Quốc, những người trẻ phải chịu áp lực rất lớn về chuyện tìm việc làm, lập gia đình.. nên khi thay đổi diện mạo, mọi chuyện dường như suôn sẻ hơn
Tại Hàn Quốc, những người trẻ phải chịu áp lực rất lớn về chuyện tìm việc làm, lập gia đình.. nên khi thay đổi diện mạo, mọi chuyện dường như suôn sẻ hơn.
Món quà các bậc phụ huynh dành tặng cho cô con gái mới lớn của mình thường là chi phí cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ
Món quà các bậc phụ huynh dành tặng cho cô con gái mới lớn của mình thường là chi phí cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ.
Dù biết sẽ có những biến chứng nhất định nếu quá lạm dụng nhưng ước mơ đổi đời đã thúc đẩy các cô gái ở Hàn Quốc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Trào lưu dao kéo ở những người nổi tiếng có tác động không nhỏ tới xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ kim chi hiện nay
Dù biết sẽ có những biến chứng nhất định nếu quá lạm dụng nhưng ước mơ đổi đời đã thúc đẩy các cô gái ở Hàn Quốc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Trào lưu dao kéo ở những người nổi tiếng có tác động không nhỏ tới xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ kim chi hiện nay.
Cô gái này đã gọt hàm, cằm, chỉnh mũi và cắt mí mắt
Cô gái này đã gọt hàm, cằm, chỉnh mũi và cắt mí mắt.
Dao kéo kết hợp với kỹ thuật trang điểm khiến bất cứ ai cũng có thể trở thành hotgirl
Dao kéo kết hợp với kỹ thuật trang điểm khiến bất cứ ai cũng có thể trở thành hotgirl.
 

Theo Thái An
Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá