3 'âm mưu' khiến đàn ông chịu chi mạnh tay cho bạn gái

Trước khi đến với hôn nhân, bạn gái đừng quá ảo tưởng sức mạnh kẻo rơi vào “âm mưu” khiến đàn ông chịu chi tiền mạnh tay cho bạn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Những cô nàng ham hư vinh thường đổ gục dưới kiểu đàn ông phóng khoáng này trong thời gian tán tỉnh cực ngắn.

Tuy nhiên, một số ít trường hợp vẫn có thể lý giải được hành động này, đằng sau sự hào nhoáng của một người đàn ông có khi là một tâm hồn đã quá cô đơn. Họ đơn thuần chỉ cần một người phụ nữ, không cần cảm xúc, tình yêu, chỉ cần những giây phút vui vẻ và sảng khoái bên nhau.

 Ảnh: myfatpocket.com.

Ảnh: myfatpocket.com.

Chi tiền mạnh tay để lấy lòng người đẹp

Lúc mới quen biết hoặc thời gian đầu khi yêu, số lần hẹn hò của các cặp đôi cực kỳ dày đặc, ăn uống, xem phim, dạo phố, mua sắm… hầu như đều do cánh mày râu móc ví. Lúc này, sự hào phóng của chàng thật lịch lãm trong mắt người đẹp và bản thân chàng cũng thấy mình thật hãnh diện. Tuy nhiên, khoan vội nhận định đây là người đàn ông có thực lực kinh tế hay là người rộng rãi.

Rất nhiều trường hợp, ngoài mặt móc tiền không chớp mắt nhưng trong lòng chàng đang “khóc ròng”. Cánh đàn ông hiểu rõ tâm lý của phụ nữ, họ cần đóng vai người đàn ông lịch thiệp và dư dả để lấy được thiện cảm của đối tượng. Có thể nói ý định này quá thiên về vật chất nhưng đây thật sự là ý tưởng không tồi để có được thiện cảm của người đẹp, trước khi nỗ lực bằng cách khác để chinh phục trái tim nàng.

Chi tiền mạnh tay vì không đủ tự tin

Nhiều người đàn ông bình thường vốn không thiếu tiền và họ nghĩ rằng tiêu tiền cho người phụ nữ của mình cũng là thể hiện tình yêu và củng cố thêm sĩ diện. Tuy nhiên, hãy nghĩ xa hơn một chút, nếu anh ta là người đàn ông biết quản lý tốt gia đình thì sẽ phải có ý thức tiêu xài hợp lý ngay khi còn độc thân. Nếu bạn cảm thấy bạn trai chưa cưới hay sắp cưới của mình thật sự là một đại gia hào phóng thì trước hết chỉ cho thấy bạn cũng là người quá chuộng hư vinh.

Hơn thế, đàn ông chi tiền mạnh tay vì bạn thì cũng có thể làm vậy vì người phụ nữ khác, thậm chí có người là vì không đủ tự tin vào phẩm chất, năng lực của bản thân nên mới cần sự hào nhoáng vật chất khỏa lấp.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá