3 lá bùa yêu và cú lừa ngoạn mục của lão thày bói

TPO - Nếu tỉnh táo cô sẽ không vướng vào bẫy tình khi mà muốn nhận lời yêu ai, dâng hiến cho ai phải biết ngọn nguồn của họ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Không lẽ lúc cô đau khổ, thất vọng vì bị lão thày bói và đồng bọn lừa cả tình lẫn tiền, tôi lại phũ phàng nói cùng cô rằng sao cô dại đến vậy?

Đã 32 tuổi, có bằng trung cấp xây dựng, có việc làm ổn định, có nhà riêng ở phố núi, nghĩa là cô cũng có trình độ, có học thức để biết đâu là đúng, là sai. Vậy mà vì quá tin vào lời thày bói, cùng 3 lá bùa yêu vớ vẩn của lão mà cô sập bẫy giăng sẵn của lão và đồng bọn một cách dễ dàng.

Đáng tiếc quá. Trách ai ở đây bây giờ hả cô? Trách em dâu cô ư? Cô ấy cũng chỉ vì thương cô lớn tuổi, đơn côi hôm sớm mà rủ cô đi xem bói, chứ chắc chắn rằng cô ấy không hề muốn hại cô.

Vậy thì mọi việc để đi đến kết cục bi kịch như thế này là do cô tự gánh vạ vào thân thôi.

Nếu cô tỉnh táo, sẽ biết đặt ra câu hỏi vì sao giữa đường lại có người xa lạ vô tư giúp mình, rồi lặp đi lặp lại cái sự giúp đỡ ấy từ quê ra phố, từ nhà bố mẹ cô đến nơi cô sinh sống, làm việc.

Nếu tỉnh táo cô sẽ không vướng vào bẫy tình khi mà muốn nhận lời yêu ai, dâng hiến cho ai phải biết ngọn nguồn của họ.

Đằng này anh ta bảo sao, cô nghe vậy, đến nhà anh ta ở đâu, quê quán thế nào, công việc ra sao cũng ù ù cạc cạc, thế mà đã trao thân gửi phận, rút cả tiền tiết kiệm để phòng thân ra để bao anh ta ăn uống, chi tiêu…

Rõ ràng cô tự đi mua dây buộc mình, cô không tạo điều kiện quá thuận lợi như vậy, làm sao kẻ lừa đảo kia thực hiện trót lọt vở kịch của mình.

Hãy tự trách mình đi, để rồi qua nỗi đau này mà rút ra kinh nghiệm cho cuộc sống tiếp theo, cô ạ. Cô mà còn nấn ná, lưu luyến giữ hắn lại trong nhà, thì có khi còn tàn đời cô đấy.

Hắn là kẻ lừa đảo, là kẻ xấu, dư luận sẽ ủng hộ cô nên cô cứ vững tâm mà xử sự thật kiên quyết với hắn.

Mong cô vững vàng và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng