3 người chết, 2 người nguy kịch nghi do ngộ độc rượu

TPO - Sau khi uống rượu trắng mua từ một tiệm tạp hóa, 5 người đàn ông ở Quảng Nam có nhiều triệu chứng ngộ độc. 3 người đã tử vong, 2 người cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Ngày 16/3, ông Doãn Biêng - Chủ tịch UBND xã Cà Dy (huyện Nam Giang, Quảng Nam) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguồn rượu mà 5 người đàn ông cùng uống, khiến 3 người chết.
3 người chết, 2 người nguy kịch nghi do ngộ độc rượu  - ảnh 1 Ảnh minh họa.

Trước đó, vào chiều 13/3 một nhóm gồm Hôih Nhân, BNướch Cheo, A Viết Giang (36 tuổi), A Lăng Minh (khoảng 39 tuổi) và ông Bờ Nướch A Chưm (56 tuổi, cùng trú thôn Pà Căng, xã Cà Dy) mua rượu về nhà uống.

Ngày hôm sau, tất cả đều có triệu chứng các triệu chứng hôn mê sâu, tím tái, khó thở… nên được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông A Lăng Minh và Ông Bờ Nướch A Chưm, A Viết Giang đã tử vong. 2 người còn lại đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viện Đa khoa miền núi Bắc Quảng Nam.

Theo ông Biêng, 5 người đàn ông trên sau khi đi rẫy về đã mua rượu trắng, tại một quán tạp hóa về nhà uống.  Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nguồn gốc số rượu nói trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng