300 nhân viên và du khách hiến máu trên đỉnh Bà Nà Hills

“Những giọt máu hồng- Bà Nà Hills 2016” thu hút gần 300 nhân viên và du khách tham gia hiến máu. Chương trình do Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng tổ chức ngày 5/9.

300 nhân viên và du khách hiến máu trên đỉnh Bà Nà Hills

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các cán bộ nhân viên, sinh viên và cả khách du lịch đã nhiệt tình tham gia hoạt động nhân đạo hướng về cộng đồng này.

 “Đây là lần thứ 5 mình tham gia hiến máu nên không còn cảm giác hồi hộp. Nhưng không ngờ hoạt động của công ty lại nhộn nhịp rất đông các anh chị cùng tham gia, mình cảm thấy rất vui” - bạn Trần Thị Phan Min (bộ phận hướng dẫn cáp), tâm sự

Chị Nguyễn Thị Thủy - một du khách đến từ Hà Nội, cho biết: “Cũng rất là tình cờ khi đây là lần đầu tiên tôi đến đây, yêu mến cảnh đẹp và con người nơi đây nên tôi quyết định tham gia hiến máu cùng các bạn, vừa là một kỷ niệm đẹp, vừa làm cho chuyến đi của tôi trở nên ý nghĩa hơn.”

Chỉ trong buổi sáng, chương trình đã thu được hơn 250 đơn vị máu.

Bà Đỗ Tuyết Hạnh, Tổng giám đốc Cty CP Dịch vụ Du lịch Cáp treo Bà Nà, chia sẻ: "Chúng tôi luôn mong muốn, mỗi nhân viên của Bà Nà Hills không chỉ góp phần tạo ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, mà còn luôn sẵn lòng sẻ chia khó khăn và góp sức mình vì cộng đồng chung”.

Đây là lần thứ hai Bà Nà Hills tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo ngay trên đỉnh núi cao gần 1.500 mét. Đây cũng là một trong những hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày kỷ niệm 9 năm thành lập Bà Nà Hills (14.9.2007 – 14.9.2016).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá