4 điểm chung của phụ nữ quyến rũ

Nhiều cô gái tỏ ra ngạc nhiên khi cô gái khác không xinh đẹp nhưng lại rất quyến rũ. Hẳn nhiên, cô ấy có bí quyết riêng?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Trở nên quyến rũ hơn với giọng nói ấm áp

Những người có giọng nói quyến rũ thường thu hút nhiều bạn tình. Đó là nhận xét của các chuyên viên nghiên cứu tâm lý thuộc Đại học Albany (Mỹ) sau khi tiến hành các cuộc khảo sát.

Có thể bạn thắc mắc giọng nói thì làm sao quyến rũ được đàn ông? Có đấy bạn có biết một người đàn bà có giọng nói trầm ấm quyến rũ hơn gấp trăm lần người đàn bà có giọng nói chua ngoa. Vì đa phần, đàn ông thường rất thích những gì ngọt ngào, giọng nói cũng thế nếu bạn nói chuyện nhẹ nhàng khi tiếp xúc với anh ấy có nghĩa là bạn đã tạo được điểm cộng cho mình rồi đấy. Cũng không hẳn vì thế mà bắt buộc bạn phai thay đổi giọng nói, chỉ cần bạn biết cách điều chỉnh âm thanh khi nói để êm tai chàng.

Những người có sự tự tin thường có giọng nói hấp dẫn người khác phái. Nếu một ai đó tự tin thì không có gì ngạc nhiên hơn khi họ có nhiều bạn tình.

Khoe nét đẹp cơ thể kín đáo

Sở hữu một thân hình không quá hoàn hảo, thậm chí có phần gầy gò, cò hương song Victoria Beckham luôn biết cách làm cho mình trở nên sành điệu và nổi bật. Cô ấy trở thành một biểu tượng thời trang quyến rũ. Hàng ngàn phụ nữ ước ao được như cô ấy. Nhưng nhắc đến Victoria hẳn bạn sẽ mường tượng ra một mẫu hình thanh lịch. Gu ăn mặc kín đáo, thanh lịch mà hấp dẫn đã trở thành một điểm nổi bật của Victoria

Nói vậy để bạn hiểu rằng, một người phụ nữ quyến rũ không phải là người phụ nữ thích khoe cơ thể mà là người phụ nữ biết cách làm sao để quyến rũ đàn ông dù đã ăn mặc kín đáo. Không hề phủ nhận rằng phụ nữ ăn mặc hở hang sẽ lập tức thu hút ánh nhìn của đàn ông nhưng họ chi nhìn trong chốc lát mà không ấn tượng gì.

Chính Victoria trong một bài phỏng vấn đã từng tiết lộ, bí quyết để trở nên quyến rũ là đừng hở hết, phải tạo cơ hội để đàn ông mặc sức tưởng tượng.

Bí quyết va chạm cơ thể

Những va chạm nhẹ giữa hai giới khiến người ta nhớ rất lâu. Đây là một trong những chiêu mà các cô gái quyến rũ thường hay sử dụng. Đó không phải là lả lơi. Mọi thứ, nếu quá đà sẽ trở nên lố bịch. Hãy xem chỉ dẫn dưới đây của các cô gái quyến rũ để xem họ khác biệt thế nào.

- Khi anh ấy kể chuyện hài, hoặc trêu chọc bạn, hãy vừa cười vừa chạm vào bàn tay hoặc lưng anh ấy thật nhanh và thật khẽ. Nhưng đừng lạm dụng điều này, tức đừng thường xuyên lặp lại hành động đó. Đây chắc chắn là một thông điệp mà anh ấy hoàn toàn có thể “đọc” được ở bạn.

- Khi bạn trò chuyện với chàng, bạn có thể sử dụng thêm đôi tay để phụ họa cho câu chuyện thêm sinh động, ví như đặt ngón tay của bạn trên lòng bàn tay của mình cần nhấn mạnh điều gì đó. Nếu ngồi bên cạnh chàng, hãy cho phép bàn chân của bạn chạm vào đôi chân của mình và giả vờ như không để ý đến. Những cử động quyến rũ của cơ thể bạn không lọt qua mắt chàng đâu. Nó khiến chàng cũng muốn chạm vào bạn. Hãy cho chàng cơ hội để chạm vào bạn và chàng sẽ muốn nhiều hơn nữa.

Là chính bạn, chứ không phải ai khác

Đàn ông thấy một cô gái thông minh và duyên dáng rất hấp dẫn và quyến rũ. Hẳn rồi, cái duyên của một người con gái còn có sức nặng hơn cả nhan sắc. Bởi nhan sắc thì hao mòn theo thời gian, còn tâm sắc luôn tạo ra giá trị thặng dư.

Hãy nhớ rằng, Đẹp không hẳn là Quyến rũ. Sự quyến rũ ở người phụ nữ thường là một bí ẩn khi nó không hiển hiện ở bên ngoài của nhan sắc. Tiến sĩ Võ Trí Thành, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương từng nói một ý rất hay: “Bây giờ, sức lôi cuốn không phải là ở sự đẹp nữa, mà phải nói là ở sự hay. Chính cái “hay lắm” làm ai cũng mê”. Ông định nghĩa chữ hay này bằng sự thông minh, hóm hỉnh, bản lĩnh và trên hết là sự độc lập, mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại.

Bởi thế, đừng cố bắt chước những ngôi sao điện ảnh như Jessica Lange hay Andrea Thompson để được người khác chú ý. Nếu bạn quan sát một bữa tiệc hay bất kỳ cuộc hội họp nào, bạn sẽ thấy phần lớn đàn ông đều bị thu hút bởi những người phụ nữ với tính cách khác biệt (chứ không phải dị biệt). Hãy tập trung nói về những điều bạn cảm thấy thú vị và vui vẻ, và để những phong cách đó khiến bạn tỏa sáng.

Theo Giadinh.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng