4 loại nước ép rau củ giúp eo thon gọn bất ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Phối hợp một số loại rau củ trong nước ép có thể đem đến hương vị hấp dẫn mà lại còn bảo đảm cho vòng eo nhỏ gọn.

1. Dưa chuột và cà chua

Dưa chuột và cà chua là những loại thực phẩm chứa ít calo đồng thời còn cung cấp lượng nước cao. Do vậy, chúng giúp cơ thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất, loại bỏ mỡ thừa.

Cách dùng: Hãy thái cà chua và dưa chuột theo kiểu hạt lựu, sau đó bỏ tất cả vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn thành nước. Khi uống bổ sung thêm một chút muối biển, hạt tiêu và một chút mật ong.

2. Cải xoong và cà rốt

Cải xoong rất giàu chất chống ôxy hóa và chất xơ cùng với cà rốt dồi dào vitamin A. Kết hợp hai loại thực phẩm này vừa hạn chế calo, đồng thời làm tăng khả năng hoạt động của nhu động ruột giúp thải loại độc tố và ngăn chặn quá trình tích mỡ. Bởi vậy, vòng eo của bạn được bảo vệ an toàn.

Cách dùng: Thái nhỏ cải xoong và cà rốt, sau đó xay nhỏ bằng máy xay sinh tố và đổ ra cốc để sử dụng. Thời điểm sử dụng tốt nhất là vào buổi sáng sớm.

3. Rau bina và táo

Rau bina là nguồn vitamin E, flolate, sắt và chất xơ dồi dào. Khi uống chúng sẽ giúp cho cơ thể có cảm giác no và hạn chế calo.

Cách dùng: Thía nhỏ táo kiểu hạt lựu sau đó bỏ cùng với rau bina vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Khi uống hãy bổ sung một chút nước chanh để tăng hương vị thơm ngon.

4. Cà rốt, gừng và táo

Loại nước này cung cấp cho cơ thể với hàm lượng cao axit citric giúp tiêu hóa và thải độc tố, nhờ đó thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất. Lượng mỡ thừa vì thế mà giảm khả năng tích tụ, vòng eo cũng không bị ảnh hưởng bởi sự tác động tiêu cực.

Cách dùng: Thái nhỏ cà rốt và táo, sau đó bổ sung thêm một lát gừng nhỏ. Tất cả cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn thành nước ép, đổ ra cốc và thưởng thức.

Theo Theo 24h.vn
MỚI - NÓNG