5 bí quyết đơn giản giúp bạn ‘yêu’ tốt hơn

Năm mới đến giúp bạn có thêm những động lực mới để thực hiện mọi mong muốn trong cuộc sống, kể cả trong đời sống gối chăn. Hãy làm mới không khí phòng the của bạn bằng những gợi ý thú vị dưới đây.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

1. Cười thật nhiều để “yêu” tốt hơn

Hãy xem những bộ phim hài hoặc những chương trình ti vi vui nhộn trước giờ “giao ban” bởi vì cười nhiều sẽ giúp tim hoạt động tốt, máu lưu thông thuận lợi. Sự sảng khoái về tinh thần còn có ích cho hệ thống tim mạch, tạo điều kiện để máu chảy xuống các bộ phận sinh dục tốt hơn.

2. Thử nghiệm những điều mới mẻ

Những tư thế “yêu” mới hay thay đổi nơi giao ban là cách thay đổi không khí phòng the rất hiệu quả mà lại không tốn kém chi phí quá nhiều. Bạn có thể thử “vui vẻ” trong phòng tắm thay cho chiếc giường ngủ quen thuộc hoặc gợi ý cho chàng về một tư thế “giao ban” mới mà bạn vừa khám phá ra.

3. Tập thể dục cùng nhau

Hoạt động thể dục thể thao không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện thể lực, làm tăng khả năng dẻo dai của bạn trong những lần “giao ban”. Hơn nữa, khoảng thời gian tập luyện cùng nhau giúp tạo ra sự kết nối gần gũi giữa bạn với chàng, từ đó, cũng góp phần hạn chế những mâu thuẫn có thể nảy sinh trong phòng ngủ.

4. Dành nhiều thời gian để nấu nướng và ăn cùng nhau

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình dù cuộc sống có bận rộn đến đâu. Hãy nấu ăn cùng nhau, cùng dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn tối thay vì tụ tập, lê la với bạn bè… Đây là những khoảng thời gian quý báu để bạn thể hiện tình yêu dành cho người bạn đời của mình và cũng là cách để bạn chăm sóc sức khỏe cho người mình yêu thương bằng những món ăn ngon, hợp vệ sinh và giàu dinh dưỡng. Bạn cũng đừng quên rằng những món ăn mình tiêu thụ cũng có tác động đến sức khỏe phòng the của mình.

5. Nói chuyện với nhau nhiều hơn

Bạn nên thiết lập kênh thông tin hữu hiện với người bạn đời của mình nếu muốn cải thiện chất lượng cho đời sống tình dục của cả hai. Một khi được “đối tác” lắng nghe và chia sẻ những điều đã nói, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Đây là yếu tố cần thiết để cả hai có tâm lý vui vẻ trước giờ “giao ban”. Những lời thì thầm ngọt ngào cũng là một cách dụ dỗ chàng rất hiệu quả mà bạn nên thử.

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá