5 điều phụ nữ cần biết về cơ thể chàng

Để giúp tình yêu thêm mặn nồng, người phụ nữ không chỉ cần phải biết vun vén và thêm nhiều gia vị trong tình yêu mà còn trong cả “chuyện ấy” nữa. Tham khảo 5 điều sau để cuộc sống lứa đôi ngày càng thăng hoa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

1. Hiểu điều chàng khao khát

Một nghiên cứu đã chỉ ra, điều mà đàn ông khao khát nhất khi lên giường đó là người phụ nữ biết cách điều khiển cuộc vui. Người tình tuyệt vời trong mắt nam giới là một cô gái năng động, biết khi nào thì ngoan ngoãn như chú mèo và khi nào thì mạnh mẽ, chủ động cầm “dây cương”.

Ngoài ra, biết cách ăn mặc khi lên giường cũng là một trong những điều hấp dẫn quý ông bởi nam giới là những kẻ yêu bằng mắt. Khi nhìn thấy những bộ đồ ngủ không phù hợp hay sự bừa bộn, bẩn thỉu, anh ấy sẽ rất dễ giảm ham muốn.

2. Đừng ngại hướng dẫn chàng

Bạn có biết rằng nghe những lời nói ngọt ngào hoặc những lời khen ngợi có thể rất có tác dụng kích thích ham muốn khi làm “chuyện ấy”? Vậy thì giờ đây chúng tôi đã có thông tin dành cho bạn.

Hãy chịu khó nói những lời kích thích ham muốn của chàng. Đó có thể là chỉ cho anh ấy biết bạn muốn được quan tâm ở những bộ phận nào, hay đơn giản chỉ là cảm giác của bạn khi được chàng ôm ấp. Đừng bao giờ biến cuộc yêu của bạn thành một màn kịch câm.

Bạn hãy nói với anh ấy một cách tế nhị, tránh ra lệnh. Hãy lên giường và hôn anh ấy. Sau đó hướng dẫn nhẹ nhàng và nói cho anh ấy cảm giác của bạn tuyệt vời như thế nào.

3. Biết về cơ thể chàng

Rất nhiều nghiên cứu đã tìm hiểu những gì làm đàn ông hưng phấn, trong khi có tương đối ít nghiên cứu về những gì làm phụ nữ hưng phấn. Có vẻ như thỏa mãn tình dục và sự hài lòng của bạn tình là cổ vũ lớn đối với nhiều phụ nữ.

Vì vậy, nên biết cơ thể và những gì anh ấy thích. So với phụ nữ, các vùng nhạy cảm kích thích tình dục của nam giới rộng hơn, nhưng những vùng bạn nên chú ý đến là bao quy đầu, vành tai, cổ, bàn chân, mũi, tầng sinh môn và nách.

Bạn nên cố gắng cù, hôn những vùng này. Một số nam giới thích được cắn hoặc cào, nhưng bạn nên hỏi anh ấy trước liệu chàng có thích những "cảm giác mạnh" này hay không.

4. Đừng phủ nhận những ham muốn của bản thân

Thừa nhận mình cũng ham muốn đó là điều khó và tế nhị đối với một số phụ nữ. Nhưng điều này có thể là một sai lầm lớn. Theo các nhà khoa học đã chứng minh, nữ giới cũng rất ham muốn không thua kém gì nam giới. Vậy nên, đừng thể hiện như là bạn đang im lặng và đồng ý cho anh ấy làm chuyện đó với bạn.

Nếu căng thẳng, bạn cần phải học cách để thư giãn. Một mẹo hữu ích là ngồi dưới vòi hoa sen nước nóng, sau đó nhanh chóng chuyển sang nước lạnh. Đây là một cách nhanh chóng và hiệu quả để giảm mức độ căng thẳng; nó cũng kích thích cơ thể bạn. Khi mức độ căng thẳng của bạn giảm, hãy khởi đầu một số màn dạo đầu tinh tế.

5. Giữ anh ấy tỉnh táo sau khi làm chuyện ấy

Đàn ông muốn được thư giãn và có một giấc ngủ ngắn sau khi làm chuyện ấy. Đây là dấu hiệu bình thường và bạn cần phải chấp nhận điều đó. Vì vậy, hãy nhắm mắt và thư giãn sau khi tàn cuộc.

Hay nếu bạn muốn nói điều gì với chàng, hãy nói một cách ngắn gọn. Hãy nói về những gì bạn thích khi làm chuyện ấy với chàng hạn chế đi những lời than phiền về những vấn đề tại nơi làm việc, gây mất hứng cho cả hai người nhé.

Theo SKGĐ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng