5 năm cung phụng gái trẻ nuôi con “tu hú”, chồng quay về xin tha thứ

TPO - Cái giá 5 năm làm người đổ vỏ, làm người nuôi con tu hú cho kẻ khác đã là hình phạt nặng nề đối với sai lầm của anh ấy rồi. Thiết nghĩ chị cũng không nên cố chấp làm gì nữa chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo cảm nhận của tôi sau khi đọc câu chuyện Khát người nối dõi, chồng bị gái trẻ lừa nuôi con “tu hú”, chồng chị đã rất hối hận với lỗi lầm của mình, nay anh ấy đã trở về cầu xin chị tha thứ để được đoàn tự cùng vợ con, nên chăng chị chín bỏ làm mười, mở lòng vị tha để anh ấy được tìm lại hạnh phúc gia đình.

Nghĩ cho cùng thì chồng chị cũng có nỗi khổ của anh ấy khi mà áp lực có con nối dõi để báo hiếu cho cha mẹ, tổ tông, ông bà đè nặng lên vai anh ấy nên anh ấy không tỉnh táo, đi lầm đường lạc lối như vậy.

Thôi chị ạ, dù sao thì chị và chồng cũng đã có nhiều năm gắn bó, cùng chia ngọt, sẻ bùi và điều quan trọng là đã cùng nhau sinh 2 đứa con gái. Hiện nay cả hai con của chị còn đang tuổi ăn, tuổi học, còn rất cần sự chung lo của cả bố lẫn mẹ, thôi thì vì tương lai, vì sự phát triển của các con mà chị nín nhịn cho anh ấy trở về cùng chị lo cho các cháu.

Tôi nghĩ chồng chị cũng là người có học, anh ấy biết sẽ đền đáp ơn nghĩa, đền đáp tấm lòng vị tha của chị thế nào nếu như chị cho anh ấy một cơ hội sửa sai. Cái giá 5 năm làm người đổ vỏ, làm người nuôi con tu hú cho kẻ khác đã là hình phạt nặng nề đối với sai lầm của anh ấy rồi. Thiết nghĩ chị cũng không nên cố chấp làm gì nữa chị ạ. Tin rằng nếu được trở về anh ấy sẽ sống tốt hơn, xứng đáng hơn với tấm lòng của chị. Chúc gia đình chị sớm sum họp, bình yên. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá