5 ngày công tác, chồng dùng hết 12 bao cao su

Đợt công tác này là 5 ngày, tôi thử xem anh có thể “mây mưa” với bao nhiêu người, có thể dùng hết số bao cao su hay không?

 Ảnh minh họa
Tình cảm giữa tôi và chồng mình dạo này không mấy suôn sẻ,
Ảnh minh họa Tình cảm giữa tôi và chồng mình dạo này không mấy suôn sẻ,

Tình cảm giữa tôi và chồng mình dạo này không mấy suôn sẻ, thường hay cãi nhau và thậm chí, có lần chúng tôi còn đánh nhau. Chồng tôi là người có thói trăng hoa, thường liếc mắt đưa tình với người phụ nữ khác, đặc biệt là những lúc đi công tác. Nhiều lúc tôi không hiểu tại sao đời sống riêng tư ở bên ngoài của anh lại phóng đãng như vậy.

Tôi vốn là người không bao giờ có cảm giác an toàn. Chồng tôi thường áp đặt tôi bằng chủ nghĩa cá nhân của anh. Có một lần tôi tìm thấy 2 bao cao su trong ví của anh, hôm đó tôi không hề dò hỏi anh. Hai hôm sau đó tôi lại lục ví kiểm tra, nhưng không hề thấy tung tích của hai chiếc bao cao su đó.

Tôi vô cùng tức giận nên gặng hỏi anh hai ngày hôm nay có làm chuyện gì xấu ở bên ngoài không, nhưng anh một mực phủ nhận. Tôi liền hỏi tại sao không thấy hai chiếc bao cao su trong ví. Anh giải thích một cách gọn gàng rằng, chắc là do lúc trả tiền nên đánh rơi. Tôi đã nổi nóng ép anh nói sự thực nhưng anh không thừa nhận.

Mấy hôm trước anh lại đi công tác, lần này tôi phát hiện anh cất giấu tới 12 chiếc bao cao su, nhưng tôi cũng không nói với anh. Đợt công tác này là 5 ngày, tôi thử xem trong 5 ngày này anh có thể “mây mưa” với bao nhiêu người, có thể dùng hết số bao cao su này hay không. Sau 5 ngày công tác trở về, anh chỉ ôm hôn nhẹ lên má của tôi. Tối đó tôi muốn cùng anh làm chuyện ấy nhưng anh lấy lý do đi đường mệt nên muốn ngủ. Tôi chợt nhớ tới những chiếc bao cao su trong ví anh trước lúc đi, xuống giường kiểm tra thì không còn một chiếc nào.

Tôi chất vấn anh, anh vẫn kiên quyết phủ nhận. Anh ngồi trên giường châm điếu thuốc, không nói lời nào. Không kìm chế được cảm xúc, tôi tức giận ném hết cả đồ đạc trong phòng ngủ. Khi đó anh mới đứng dậy ngăn cản tôi, ôm tôi lên giường để giải thích. Anh thừa nhận đã quan hệ với người đàn bà khác lúc đi công tác, nhưng người đó lại là mối tình đầu của anh. Người yêu đầu biết anh đi công tác liền xin nghỉ phép mấy hôm để đi cùng anh, anh giải thích rằng dục vọng của đàn ông rất dễ bị mỹ sắc cám dỗ.

Tôi hét lên rằng anh vẫn đang nói dối tôi, đây không phải lần đầu tiên, lần trước anh cũng dùng hết số bao cao su có ở trong ví. Nếu lần này là tình đầu dụ dỗ thì mấy lần trước là ai dụ dỗ anh?

Nếu như anh không chủ động thì người phụ nữ nào có thể cưỡng ép được anh? Cuối cùng tôi đã dũng cảm nói ra sự thật này, anh không xứng đáng là chồng của tôi. Tôi đã quyết định ly hôn với anh, kết thúc cuộc sống đau khổ này.

Theo Tân Gia

Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng