5 tác hại khi mặc áo ‘chíp’ không đúng cỡ

TPO - Việc chọn áo chíp vừa cỡ tưởng chừng là dễ, song không nhiều chị em hiểu điều này để lựa chọn cho phù hợp với kích cỡ vòng một của mình.

Mặc áo chíp không đúng size, không những khiến vòng một trở nên thiếu tự nhiên, bị chảy xệ mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe “núi đôi”. Tham khảo và tránh xa 5 tác hại dưới đây giúp bạn gái sáng suốt chọn lựa chiếc áo chíp vừa vặn với cơ thể nhé.

1. Gây mệt mỏi

Nếu bạn mặc áo “chíp” không đúng size trong thời gian dài sẽ gây mệt mỏi, đau đầu, đau lưng và thậm chí là ung thư vú. Khi kích cỡ dây chun và quả áo ngực quá chật sẽ gây áp lực không cần thiết lên các bộ phận khác trên cơ thể sau nhiều ngày. Mặc áo ngực vừa vặn giúp chị em không cảm thấy khó chịu mà còn có tác dụng nâng đỡ, chống xệ và kéo dài sự đàn hồi của làn da giúp chị em nổi bật lên vòng một đầy quyến rũ.

5 tác hại khi mặc áo ‘chíp’ không đúng cỡ - ảnh 1 Ảnh minh họa
2. Gây khó thở

Khi mặc áo chíp quá chặt trong thời gian dài sẽ gây nhiều áp lực cho cơ và xương có thể gây khó thở thậm chí là tức ngực.

3. Giảm lưu thông máu

Mặc áo chíp quá chật cũng gây hạn chế lưu lượng máu đến ngực, khó đào thải độc tố dễ phát sinh khối u. Mặc áo chíp quá chật sẽ hiện rõ vết hằn đỏ quanh người khi cởi áo ngực, đã đến lúc bạn phải xa thải ngay chiếc áo chíp đáng ghét này rồi đấy .

4. Lộ rõ ra áo ngoài

Mặc áo chíp quá rộng hoặc quá chất so với cơ thể sẽ trực tiếp làm mất mỹ quan cho dù áo, váy ngoài có hàng hiệu lộng lẫy đến đâu. Mặc áo chíp rộng quá sẽ gây chảy xệ, nhìn không gọn gàng. Mặc áo quá chật sẽ gây khó thở, thừa ra xung quanh quả áo ngực khiến vòng 1 của bạn trở nên vô cùng thiếu tự tin.

5 tác hại khi mặc áo ‘chíp’ không đúng cỡ - ảnh 2 Ảnh minh họa
5. Gây đau ngực

Phụ nữ mặc áo chíp suốt cả ngày đến khi ngủ mới thay ra sẽ gây căng cơ và máu khó lưu thông thậm chí xuất hiện những vết lằn đỏ ở vòng ngực và hai bên ngực gây tổn thương trầm trọng đôi nhũ hoa. Do đó, mặc áo chíp dù rộng hay chật khi về đến nhà chị em cũng nên nhanh chóng giải thoát món nội y đáng ghét này ra khỏi cơ thể nhé.

Hãy là người phụ nữ thông minh chọn cho mình chiếc áo chíp vừa vặn, phù hợp nhất với cơ thể giúp bạn gái tôn dáng và vòng một trở nên ngày càng quyến rũ hơn dưới lớp áo ngoài hàng hiệu. Một chiếc áo chíp cotton là lựa chọn sáng suốt số 1giúp chị em thoải mái, tự tin và giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm cho vòng một đấy bạn gái nhé.

Magforwomen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá