6 điểm G khiến chàng “phát điên” khi “yêu”

Không chỉ có các nàng mới thích được vuốt ve mà phái mạnh cũng rất thích được bạn tình chạm vào những điểm G để đạt cực khoái.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Vùng kín

Vùng kín là nơi mang lại nhiều khoái cảm nhất cho chàng, chính vì vậy khi “yêu” bạn nên vuốt ve, có những cử chỉ âu yếm giúp chàng đạt cực khoái. Để chàng biết rằng bạn không phải là một người thụ động trong “chuyện ấy”.

Tai

Tai là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể con người, những cử chỉ bên tai chàng sẽ khiến chàng cực sướng. Bạn có thể thì thầm những lời nói dịu dàng bên tai chàng hoặc hôn nhẹ nhàng lên tai của chàng. Bởi nó kích thích sự hưng phấn của chàng trong “chuyện yêu”. Nếu kết hợp cùng với một nụ hôn thì sẽ thật tuyệt vời, bạn nên bắt đầu “cuộc yêu” bằng những giai điệu ngọt ngào bên tai chàng nhé, nó sẽ khiến cho cuộc yêu của hai người thêm mặn nồng.

Vòng 3

Vòng 3 là một trong những khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể. Vui đùa một chút với vòng 3 của chàng chắc chắn sẽ khiến anh ấy không thể cưỡng lại.

Bụng dưới

Phần eo thon thả của người phụ nữ có thể làm mê hoặc người đàn ông của họ. Cũng như vậy, người phụ nữ cũng có thể phát điên khi được vuốt ve phần bụng dưới của nam giới. Khi “yêu”mà bạn chạm với phần này, chính là bạn chuẩn bị bước vào nơi quan trọng nhất.

Tuy nhiên, đừng vội vàng trượt xuống dưới ngay. Hãy ở lại một chút để khám phá, rất nhiều đàn ông cho biết khi bạn chăm sóc phần bụng dưới cũng như phần rốn cũng đem lại cho họ hưng phấn. Hãy dần dần đi xuống và cảm nhận từng chút một, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế mà trước đây bạn đã bỏ qua rất nhiều lần.

Bàn chân

Massage bàn chân là một điều tuyệt vời giúp cơ thể thư giãn và kích thích ham muốn tình dục. Sau một ngày dài mệt mỏi, hãy để chàng tận hưởng cảm xúc thoải mái và yêu thương bằng những đồng tác massage chân nhẹ nhàng. Hành động này của bạn là cách dẫn lối vào cuộc yêu cực kỳ hiệu quả.

Làn da

Da là bộ phận lớn nhất của cơ thể và nó chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Điều này đã biến làn da trở thành bộ phận vô cùng nhạy cảm. Da cũng là cơ quan tham gia nhiều nhất trong chuyện “yêu”. Đụng chạm, cọ xát giúp tăng cường lưu thông màu, từ đó dẫn đến sự kích thích và ham muốn. Hãy dùng tay massage nhẹ nhàng làn da, đặc biệt ở các khu vực tay, lưng và bụng.

SKGD

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng