6 điều chứng tỏ chàng giả vờ cực khoái khi 'yêu'

Nếu có những dấu hiệu dưới đây, có thể chàng đang giả vở lên đỉnh trong cuộc yêu của hai bạn.

6 điều chứng tỏ chàng giả vờ cực khoái khi 'yêu' - ảnh 1 Tiếng rên của anh ấy giống như tiếng kêu lập dị . Những người đàn ông không nên làm những gì quá điệu nghệ “quá hoàn hảo" cũng làm hỏng quá trình “ân ái”. Hãy thể hiện niềm vui sướng của mình một cách mãnh liệt, mạnh mẽ hoặc hãy thể hiện qua vẻ mặt khác lạ.
6 điều chứng tỏ chàng giả vờ cực khoái khi 'yêu' - ảnh 2 Khuôn mặt của chàng dù đã rất cố gắng để tỏ ra “sung sướng” nhưng chắc chắn sẽ không qua mặt được nàng đâu. Bởi đàn ông rất vụng về trong việc giả vờ lên đỉnh, dù rất cố gắng nhưng khuôn mặt của chàng sẽ biểu hiện những nét bình thản rất dễ nhận thấy dù cho chàng đã cố che dậy.
6 điều chứng tỏ chàng giả vờ cực khoái khi 'yêu' - ảnh 3 Bạn luôn trong vị trí của người quyết định trong khi lần này anh ấy kích thích bạn trước khi lên đỉnh. Một trong những sự vui sướng (hay bất lợi) của kiểu quan hệ mặt đối mặt là bạn có thể nhìn thấy cảm xúc của người kia và sự lệch lạc rất khó để giả vờ.
6 điều chứng tỏ chàng giả vờ cực khoái khi 'yêu' - ảnh 4 Anh ấy bỏ bao cao su ra quá nhanh. Những người đàn ông “bỏ bao cao su ra ngoài ngay lập tức sau khi xuất tinh và gói nó vào một miếng giấy trước khi bạn vứt nó vào thùng rác”, nên bạn sẽ không thể thấy phần đầu của bao cao su vẫn khô nguyên. Nếu bạn là người đa nghi, bạn nên kiểm tra lại thùng rác nhưng việc đó có thể khiến bạn sởn gai ốc.
6 điều chứng tỏ chàng giả vờ cực khoái khi 'yêu' - ảnh 5 Anh ấy vuốt ve bạn trong khi anh ấy thường xuyên chỉ cựa mình rồi ngủ luôn (hoặc ngược lại). Có một hành động khác sau khi quan hệ có thể thể hiện rằng anh ấy đang thay đổi cách quan hệ hoặc anh ấy không đạt được cảm giác lên đỉnh mà anh ấy vẫn thường có nên anh ấy làm những việc mà anh ấy nghĩ rằng anh ấy nên làm thay vì những gì anh ấy muốn làm.
6 điều chứng tỏ chàng giả vờ cực khoái khi 'yêu' - ảnh 6 Dù bạn thấy rõ được sự giả vờ của anh ấy thì cũng đừng phản ứng quá mạnh nhé, hãy nhẹ nhàng nói chuyện với anh ấy. Đó là điều chàng không bao giờ muốn nên cũng đừng trì triết chàng nhiều, bởi chàng không thể kiểm soát được cảm giác đó. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra điều đó, việc tốt nhất bạn có thể làm cho chàng đó là nói chuyện và động viên chàng.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá