6 hành động nhỏ nhìn thấu được tâm can bạn

Không cần phải nói tận mặt hay chỉ tận nơi bạn mới hiểu được người khác. Bạn chỉ cần chịu khó quan sát một số hành động nhỏ sau nếu đối phương có, bạn sẽ hiểu được tâm can của họ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
1. Người hay rung đùi

Người nào thường có hành động này là người hơi ích kỷ, không quan tâm đến cảm giác của người khác, chỉ biết nghĩ cho mình. Đây cũng là kiểu người hay suy nghĩ và tìm tòi những điều mới.

2. Người hay cắn móng tay

Rất nhiều người có thói quen cắn móng tay. Tuýp người này cho thấy, hễ họ gặp chuyện gì căng thẳng, mệt mỏi, nghi ngờ, không tin tưởng người khác nhưng họ giấu trong lòng.

3. Người hay nhún vai

Đây là kiểu người có vẻ bất cần, dễ buông xuôi mọi việc, kệ mọi việc xảy và cảm thấy chẳng hề gì. Họ là người luôn muốn yên chuyện và mong sống bình an.

4. Người hay chống cằm

Những người này thường ở trong trạng thái mơ màng, sống không rõ ràng dứt khoát, hay thấy chán nản và không có tính cách nhẫn nại.

5. Người hay khoanh tay trước ngực

Họ có cách nghĩ khá độc đáo, đồng thời dễ mang lại cho người ta cảm giác lạnh nhạt, hờ hững, và có hơi ích kỉ. Kiểu người này có cách nhìn nhận về sự việc khác với mọi người.

6. Người hay lắc lư đầu

Đây là kiểu người vô cùng tự tin, thích thể hiện bản thân, thường nhận được lời khen ngợi về tinh thần phấn đấu trong sự nghiệp.

Theo SKGĐ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá