6 loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông

Nếu bạn cần tìm kiếm những loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông thì hãy thử trà xanh, trà trắng hay trà dâm bụt...

6 loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông - ảnh 1 Trà hoa râm bụt. Trà hoa râm bụt có vị chua cay, giống như quả nam việt quất và là một trong những loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông. Trong trà có chứa nhiều chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do và tác nhân gây bệnh. Đồng thời, nguồn vitamin C dồi dào có trong trà cũng giúp kiểm soát huyết áp.
6 loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông - ảnh 2 Trà trắng. Hợp chất EGCG có trong cả trà xanh lẫn trà trắng đã được chứng minh công dụng này. Kết hợp với Theanine, chúng phát huy tác dụng hiệu quả lên thần kinh trong việc giảm căng thẳng, mệt mỏi, khắc phục chứng hay quên, tăng cường sự tập trung, cũng như tăng sức chịu đựng, khả năng giữ bình tĩnh cho đàn ông trước những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.
6 loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông - ảnh 3 Trà Darjeeling có nguồn gốc từ vùng trà Himalaya, Ấn Độ. Trà Darjeeling nổi tiếng khắp thế giới vì mùi vị và màu sắc đặc trưng. Loại trà này làm tăng sức mạnh đàn ông do mùi thơm của nó giúp nam giới giảm căng căng thẳng và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2.
6 loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông - ảnh 4 Trà xanh. Trà xanh không chỉ tốt cho đàn ông mà tốt cho tất cả mọi người. Trà xanh có thể giúp ngăn ngừa tắc nghẽn động mạch, giảm căng thẳng, đốt cháy chất béo, kiểm soát cholesterol và ngăn ngừa bệnh ung thư đại trực tràng. Nó hiệu quả trong việc ngăn ngừa các rối loạn thần kinh như Alzheimer và bệnh Parkinson.
6 loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông - ảnh 5 Trà tầm xuân. Trà tầm xuân rất giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng tuyến thượng thận và tái tạo các mô da. Khi bạn đang cảm thấy căng thẳng hay cơ thể giảm năng lượng, hãy nhấm nháp 1 chén trà tầm xuân để hồi phục cơ thể.
6 loại trà thảo dược làm tăng sức mạnh đàn ông - ảnh 6 Trà Puer. Đây là loại trà được làm từ lá chè xanh già lên men và ép thành bánh. Trà Puer được chứng minh là có tác dụng ngừa bệnh tim, giảm cholesterol xấu trong máu.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá