6 thực phẩm mùa thu tuyệt vời hỗ trợ cho 'chuyện ấy'

Tận dụng không khí mùa thu mát mẻ và những loại thực phẩm sau sẽ mang lại cho bạn một cuộc yêu "sung mãn".

6 thực phẩm mùa thu tuyệt vời hỗ trợ cho 'chuyện ấy'

Hạt bí ngô. Mùa thu là mùa lễ hội Halloween, do đó hạt bí ngô sẵn có bất cứ nơi nào, vậy tại sao bạn không vừa tận hưởng không khí lễ hội, vừa tranh thủ đời sống tình dục viên mãn hơn bằng cách ăn hạt quả bí ngô.

Hạt bí ngô chứa argynin kích thích cơ thể sản sinh nội sinh nên có tác dụng tráng dương và rất có ích đối với bệnh lý tiền liệt tuyến.

Bắp cải con. Loại rau này chứa indole-3-carbinol, một hợp chất làm giảm nồng độ estrogen trong cơ thể nam giới, thúc đẩy ham muốn tình dục tuyệt vời ở đàn ông.

Táo. Theo nghiên cứu, ăn nhiều táo hơn dường như làm tăng khả năng bôi trơn ở đàn ông và chức năng sinh dục ở phụ nữ, do đó dẫn đến sự thúc đẩy trải nghiệm "yêu" của cả hai người.

Quả nam việt quất. Rất nhiều phụ nữ uống một ly nước quả này để tránh nhiễm trùng đường tiểu sau quan hệ. Đối với nam giới, nó chứa vitamin B rất cần cho sự cân bằng nội tiết, vitamin C được cho là hỗ trợ chức năng tinh trùng khỏe mạnh.

6 thực phẩm mùa thu tuyệt vời hỗ trợ cho 'chuyện ấy' - ảnh 1
Lựu. Mỗi ngày uống một ly nước trái cây tươi từ siêu thực phẩm này có thể làm nên điều kỳ diệu nếu bạn đang chiến đấu với bệnh rối loạn cương dương. Nó hỗ trợ chống oxy hóa ngăn ngừa các phân tử gốc tự do gián đoạn lưu thông đến từ bộ phận sinh dục.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá