7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên

Nụ cười, đôi mắt, mái tóc hay mùi hương… là những điều đàn ông đặc biệt chú ý ở phụ nữ trong lần gặp đầu tiên.

7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên - ảnh 1 Nụ cười: Trong lần gặp đầu tiên, đàn ông đặc biệt chú ý đến nụ cười của phụ nữ. Mọi người đàn ông đều bị gục ngã nếu trước cô gái có nụ cười nhẹ nhàng với đôi môi căng mọng và má lúm đồng tiền.
7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên - ảnh 2 Đôi mắt: Chẳng chàng trai nào có thể cưỡng lại một đôi mắt đẹp và biết nói . Vì vậy, các nàng hãy nhớ đừng trang điểm quá đậm hoặc đeo kính râm trong lần hẹn đầu tiên.
7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên - ảnh 3 Mùi hương: Đàn ông không thích phụ nữ sức nước hoa mùi quá đậm và tất nhiên chàng cũng chẳng thích những cô gái “nặng” mùi cơ thể. Hãy giữ cơ thể sạch sẽ và xịt một chút nước hoa nhẹ nhàng để gây sự chú ý với chàng
7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên - ảnh 4 Hàm răng: Chàng sẽ không mấy thiện cảm với các cô nàng có hàm răng xỉn màu, nhiều mảng bám dù cô sở hữu thân hình nóng bỏng hay gương mặt xinh xắn. Hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ và xịt khử mùi hôi miệng trước khi gặp chàng.
7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên - ảnh 5 Mái tóc: Đàn ông thích tóc dài. Nếu bạn không sở hữu mái tóc dài thì hãy giữ cho tóc của bạn sạch sẽ, óng mượt để lấy thiện cảm của chàng trong lần hẹn đầu tiên.
7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên - ảnh 6 Giọng nói: Đàn ông đặc biệt chú ý đến giọng nói của phụ nữ. Những cô gái có giọng nói ngọt ngào và trầm ấm thường gây ấn tượng tốt với các chàng.
7 điều đàn ông cực kỳ chú ý trong lần gặp đầu tiên - ảnh 7 Phong cách thời trang: Đàn ông thường không quan tâm đến việc bạn mặc quần áo, dùng phụ kiện của hãng nào, có đắt tiền không mà chỉ chú ý đến phong cách của bạn. Hãy mặc bộ trang phục khiến bạn thực sự cảm thấy tự tin và nói lên phong cách của chính mình.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng