Sự kiện: Góc ảnh

7 điều đơn giản giúp bạn vui khỏe hơn trong năm mới

TPO – Ngoài việc tập thể dục đều đặn, ăn nhiều rau xanh và trái cây, thì một vài gạch đầu dòng dưới đây sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều năng lượng:

7 điều đơn giản giúp bạn vui khỏe hơn trong năm mới

Chơi các trò chơi điện tử: Đây không hề là một lời nói đùa. Bởi các nhà khoa học đã chứng minh chơi các trò chơi đa chức năng giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung dài hạn.

Hát nhóm karaoke: Theo các nhà nghiên cứu Thụy Điển, việc hát karaoke giúp tình thần phấn chấn, xua tan mệt nhọc, thắt chặt tình bạn bè và việc kiểm soát nhịp điệu khi hát có tác dụng tương đương các bài tập thở yoga vậy.

7 điều đơn giản giúp bạn vui khỏe hơn trong năm mới - ảnh 1

Cẩn trọng trong tất cả mọi việc: Điều này chẳng bao giờ là thừa, hãy sống chậm lại, lái xe chậm lại, suy nghĩ kỹ hơn, hít thở sâu và bạn sẽ biết cách vượt qua mọi khó khăn.

Paracetamol: Hãy hỏi ý kiến bác sĩ khi bạn muốn giảm ngay cơn đau đầu khó chịu và dai dẳng. Một chút paracetamol sẽ giúp bạn bình tĩnh trở lại, có tác dụng tích cực với các bệnh nhân bị trầm cảm và làm giảm những nỗi lo lắng sợ hãi hiện hữu.

Kem chống nắng: Thoa lên da một lớp kem chống nắng để làm chậm quá trình lão hóa da, chống lại nếp nhăn và giúp da dẻ trông trẻ trung tươi tắn hơn, bạn đừng quên nhé!

Hoài niệm: Nhớ về những thời điểm tốt đẹp trong cuộc sống có thể giúp bạn tạm thời quên đi những thử thách đang phải đối mặt, dẹp mọi sự cô đơn và buồn bã.

7 điều đơn giản giúp bạn vui khỏe hơn trong năm mới - ảnh 2

Đọc tiểu thuyết: Nghiên cứu của các nhà khoa học ở New York (Mỹ) kết luận rằng đọc tiểu thuyết dài giúp tâm hồn chúng ta trở nên đẹp và dễ thông cảm với mọi người hơn.

Lê Lê
Theo Au

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng