7 lý do nên đến châu Phi một lần trong đời

TPO - Không phải ai cũng có khả năng đến xứ sở đặc biệt và nhiều điều thú vị như châu Phi, nhưng nếu có cơ hội, bạn nên thử đặt chân đến đây bởi:

Cuộc sống động vật hoang dã đến kinh ngạc:

Những con sư tử, tê giác, voi khổng lồ, hươu nai… mà bạn vốn chỉ nhìn thấy chúng trên TV hoặc trong sở thú, thì nay chúng sẽ xuất hiện trước mắt bạn thật sống động và thật gần, bởi những con thú ở châu Phi có cuộc sống rất thân thiện và gần gũi với con người.

7 lý do nên đến châu Phi một lần trong đời - ảnh 1 Ảnh minh họa

Cầu hôn ở châu Phi, bạn có muốn thử?

Hoàng từ nước Anh William đã cầu hôn bạn gái Kate Middleton ở một nơi tuyệt đẹp tại Kenya. Nếu bạn có dịp được trải nghiệm cảm giác này, hẳn bạn sẽ không bao giờ quên.

Con người, văn hóa và truyền thống:

Châu Phi gần như là một thế giới khác lạ - nơi bạn sẽ xem cách họ sống, phong tục mà họ duy trì, chứng kiến những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của họ: nhiều điều độc đáo đang chờ bạn khám phá!

7 lý do nên đến châu Phi một lần trong đời - ảnh 2

Kim tự tháp:

Đây là kỳ quan của thế giới và đến giờ vẫn ẩn chứa nhiều bí ẩn.

7 lý do nên đến châu Phi một lần trong đời - ảnh 3

Phong cảnh tuyệt vời:

Ở châu Phi, bạn sẽ không thấy nhiều các tòa nhà cao tầng ngút mắt, những đôi giày cao gót, những bộ vest đen bóng lịch lãm… thay vào đó là những ngọn núi cao, bãi biển hoang sơ, rừng nhiệt đới, những hòn đảo…

7 lý do nên đến châu Phi một lần trong đời - ảnh 4 Ảnh minh họa

Cuộc phiêu lưu có 1 không 2:

Châu Phi là nơi tuyệt vời để dành cho những chuyến phiêu lưu: nhảy bungee, đu dây zip-line, skydiving (nhảy ra từ máy bay rồi biểu diễn một lúc rồi mới bung dù), leo núi Kilimanjaro, ngồi trực thăng, nhảy dù…

7 lý do nên đến châu Phi một lần trong đời - ảnh 5 Ảnh minh họa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá