7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở

Để nghỉ tại đây một đêm, du khách phải chi ra ít nhất là 20.000 USD (khoảng 450 triệu đồng). Các căn phòng này có thiết kế sang trọng, dịch vụ 24/7 cùng nhiều ưu đãi khác.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 1

Phòng tầng thượng hoàng gia, khách sạn President Wilson, Geneva, Thụy Sĩ: Khu phòng tầng thượng với 12 phòng ngủ, 12 phòng tắm trải rộng trên diện tích gần 1.700 m2, chiếm trọn tầng 8 của khách sạn, có giá từ 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng). Ảnh: Business Insider.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 2

Với cửa bọc thép, két sắt lớn, cửa kính chống đạn, thang máy riêng và sân đỗ trực thăng, căn phòng này được nhiều chính khách cấp cao, thủ tướng và các nhân vật quan trọng cần sự riêng tư và an toàn lựa chọn. Ảnh: Luxedb.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 3

Biệt thự hoàng gia, khu nghỉ dưỡng Lagonissi, Athens-Sounion, Hy Lạp: Khi đặt biệt thự hoàng gia ở đây, du khách sẽ được đi máy bay riêng do khách sạn cung cấp. Ngoài ra, bạn còn có đầu bếp, huấn luyện viên và người chơi đàn piano riêng trong suốt thời gian ở lại. Ảnh: Business Insider.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 4

Biệt thự có cả bể bơi ngoài trời và trong nhà. Nơi đây từng đón tiếp nhiều ngôi sao nổi tiếng như Leonardo DiCaprio và Meryl Streep. Giá của một đêm nghỉ tại biệt thự này là 47.000 USD (khoảng 1 tỷ 50 triệu đồng). Ảnh: Lagonissi Resort.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 5

Phòng tầng thượng Ty Warner, khách sạn Four Seasons New York, Mỹ: Nằm ở tầng 52, khu phòng rộng 400 m2 này cho du khách ngắm nhìn toàn cảnh Manhattan, với giá 45.000 USD một đêm (khoảng 1 tỷ 10 triệu đồng). Ảnh: Business Insider.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 6

Phòng nghỉ này có trần dạng thánh đường, cửa sổ lớn, với không gian rộng rãi và xa hoa. Phòng thay đồ được trang trí bằng da dê. Du khách sẽ có quản gia riêng phục vụ 24/7, cùng huấn luyện viên và dịch vụ đi lại bằng xe Rolls-Royce. Ảnh: Four Seasons Hotel.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 7

Phòng Shahi Mahal ở Raj Palace, Jaipur, Ấn Độ: Từng là một cung điện trước khi được cải tạo thành khách sạn, Raj Palace có nội thất xứng với các vị vua. Ảnh: Business Insider.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 8

Khu phòng Shahi Mahal có đồ đạc khảm ngà voi và dát vàng, rạp chiếu phim riêng, thư viện và một phòng ăn. Du khách sẽ có một đội đầu bếp và quản gia riêng. Phòng nghỉ này có giá 40.000 USD một đêm (gần 900 triệu đồng). Ảnh: Slh.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 9

Khu nhà Hilltop, khu nghỉ dưỡng Laucala Island, Fiji: Khu nghỉ dưỡng Laucala Island thuộc sở hữu của tỷ phú Dietrich Mateschitz, với khu nhà Hilltop có giá tới 40.000 USD một đêm (900 triệu đồng). Ảnh: Business Insider.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 10

Du khách phải đăng ký trước hoặc được mời mới có cơ hội trải nghiệm sự xa hoa ở đây. Bạn sẽ có đầu bếp và vú em riêng, được học cưỡi ngựa, chơi golf và thư giãn trên bãi biển tư nhân tuyệt đẹp. Ảnh: Skift.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 11

Phòng tầng thượng ở khách sạn Grand Hyatt Cannes Martinez, Pháp: Là một trong những phòng khách sạn lớn nhất châu Âu, thiên đường xa xỉ này có hai nhà tắm ốp cẩm thạch, khu ăn tối và phòng khách rộng rãi, các phòng ngủ theo phong cách Art Deco. Ảnh: Wanderingpioneer.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 12

Hấp dẫn nhất là phần hiên rộng tới 90m2 nhìn ra vịnh Cannes và biển Địa Trung Hải, nơi du khách có thể ngâm mình trong các bồn tắm sục và có các nhân viên phục vụ riêng. Giá phòng vào khoảng 37.500 USD một đêm (khoảng 840 triệu đồng). Tuy nhiên, trong khoảng thời gian diễn ra liên hoan phim Cannes, giá phòng có thể tăng gấp đôi. Ảnh: Grand Hyatt.

7 phòng khách sạn chỉ giới siêu giàu dám ở - ảnh 13

Biệt thự Sky, khu nghỉ dưỡng Palms Casino, Las Vegas, Mỹ: Với giá khoảng 40.000 USD (900 triệu đồng) cho 2 ngày cuối tuần, khu phòng sang trọng này có bể bơi ở ban công, thang máy ốp kính riêng, phòng massage và dịch vụ 24/7. Ảnh: Business Insider.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá