8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới

Dưới đây là 8 ghi nhớ để xốc lại chuyện yêu cho các cặp đôi đang rơi vào giai đoạn nhàm chán.

8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 1 Một cuộc nói chuyện cởi mở. Thay vì cố gắng sáng tạo, làm mới chuyện yêu bằng nhiều chiêu trò khác nhau, tại sao bạn không thử trò chuyện cởi mở, thẳng thắn với chàng về vấn đề tế nhị này. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra nguyên nhân và cả 2 cùng tìm hướng giải quyết bằng những giải pháp mà 2 bạn phải cùng đồng lòng, đây chính là chất xúc tác hóa học để gắn kết 2 bạn, đặc biệt là trong chuyện phòng the.
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 2 Tinh thần thoải mái. Hãy thử xin nghỉ việc một ngày, dành thời gian làm những gì mình thích như đi mua sắm, spa...hoặc làm bất cứ điều gì để tâm trạng bạn thoải mái hơn. Tinh thần thoải mái là một trong những điều kiện tiên quyết để xốc lại chuyện vợ chồng.
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 3 Chú ý đến đồ lót. Đừng ngại phung phí vào bộ đồ lót mà bạn ưng ý, thử một chút phá cách với style đồ lót ren, xuyên thấy, dây đeo cổ...bạn sẽ khiến chuyện yêu trở nên mới lạ hơn sau chuỗi ngày nhàm chán
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 4 Tập thể dục rèn luyện thân thể. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng việc tập thể dục thường xuyên sản xuất ra các hormone hạnh phúc hay còn gọi là endorphine, đồng nghĩa với việc tăng cường tinh thần của bạn và có ảnh hưởng tích cực đến chuyện yêu.
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 5 Tạo ra khung cảnh lãng mạn. Tại sao bạn không tạo ra một khung cảnh trong phòng ngủ lãng mạn như thắp nến, rải một vài cánh hoa hồng tươi hay nhấm nháp một chút rượu vang trên tấm ga trải giường êm ái. Bầu không khí lãng mạn này sẽ đánh thức ham muốn tình dục ở cả hai bạn và thổi vào nó một làn gió mới.
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 6 Chất kích thích tình dục. Một trong những cách tốt nhất để xốc lại chuyện yêu của cả 2 bạn là bổ xung những thực phẩm có tác dụng kích thích hưng phấn như măng tây, hàu, sô cô la, cá hồi...
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 7 Kiểm tra lại thuốc tránh thai của bạn. Một vài loại thuốc tránh thai có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, nếu thuốc tránh thai của bạn gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, khó chịu, khô âm đạo...bạn hãy nhờ tự tư vấn của bác sĩ phụ khoa để chuyển sang phương pháp ổn hơn.
8 ghi nhớ để xốc lại chuyện 'yêu' trong năm mới - ảnh 8 Kỳ nghỉ. Còn gì thú vị hơn một kỳ nghỉ chỉ có 2 bạn bên nhau, vậy hãy tranh thủ những điều này để xốc lại chuyện vợ chồng. Hãy thư giãn và tận hưởng tình yêu của 2 bạn dành cho nhau.

Theo Kiến thức

 

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá