8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ

Tắm vòi hoa sen, thiền, nghe nhạc hoặc giải những câu đố vui vào buổi sáng giúp tăng cường sức mạnh cho não bộ.

8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 1 Tắm với vòi hoa sen sau khi ngủ dậy là một trong những biện pháp tốt nhất để tăng cường sức mạnh não bộ vào buổi sáng và tăng năng suất công việc trong cả ngày.
8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 2 Hãy bắt đầu ngày mới bằng những bản nhạc tươi trẻ mà bạn thích. Nó không chỉ làm loại bỏ căng thẳng mà còn kích thích não bộ hoạt động tốt hơn.
8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 3 Hãy ngủ dậy đúng giờ vào mỗi sáng.
8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 4 Thưởng thức cà phê ở mức độ vừa phải vào buổi sáng. Theo các nghiên cứu, uống cà phê điều độ còn giúp tăng cường trí nhớ. 
8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 5 Bữa sáng lành mạnh sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp bộ não của bạn hoạt động tích cực và tinh nhanh hơn. 
8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 6 Cùng với bữa sáng lành mạnh, bạn nên tập thể dục mỗi sáng. Thiền mỗi buổi sáng giúp tăng cường trí nhớ.
8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 7 Các câu đố trong báo và tạp chí không chỉ là một trò chơi việc giải các câu đố mỗi sáng giúp rèn luyện não. 
8 việc nên làm vào buổi sáng để kích thích não bộ - ảnh 8 Một giấc ngủ tốt kéo dài 7 tiếng sẽ làm cho não bộ hoạt động mạnh mẽ. Ngủ đủ giấc luôn mang đến sự tươi mới cho cơ thể, cũng như tâm trí.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá