DMCA.com Protection Status

82% người Hàn Quốc dùng thực phẩm này để ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

TP - Đột quỵ hay Tai Biến Mạch Máu Não (TBMMN) là căn bệnh gây tử vong thứ hai sau ung thư. Hơn nữa, di chứng của TBMMN như: sống thực vật (Liệt tứ chi), liệt nửa người, khó cầm nắm, không tự chủ trong ăn uống và vệ sinh cá nhân của người bệnh lại đang là nỗi lo của chính người bệnh, gia đình và là gánh nặng cho xã hội.

82% người Hàn Quốc dùng thực phẩm này để ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ
Bất kỳ ai cũng có nguy cơ bị đột quỵ. Nguyên nhân là do sức ép từ cuộc sống, từ môi trường sống và từ cách sử dụng các loại thuốc hàng ngày… 
Với sự gia tăng số lượng bệnh nhân đột quỵ, các công ty dược của Việt Nam và Thế giới rất quan tâm nghiên cứu, phát triển những sản phẩm thuốc, Thực phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe (TPBVSK) để chữa, phòng chống căn bệnh này. Các sản phẩm rất đa dạng, có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng, được Bộ Y Tế cấp phép và bày bán để người tiêu dùng chọn lựa.
PGS Nguyễn Duy Thuần - Nguyên Phó Giám đốc học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cho biết: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vũ Hoàng Thanh Tâm (Bienbang Woohwang Chung Sim Won) là loại “An cung Hàn quốc” do Tập đoàn dược phẩm Kwang Dong Pharmaceutical (Hàn Quốc) giữ bản quyền và sản xuất. Vũ Hoàng Thanh tâm là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phối ngũ bởi 25 loại dược liệu quý, có tác dụng: Bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông kinh mạch, ổn định huyết áp, giúp ngăn ngừa nguy cơ bị đột quỵ do bệnh lý về tim mạch; Hỗ trợ các liệu pháp điều trị một số di chứng do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.
Các loại “An cung” này, có các công thức cơ bản của bài thuốc cổ truyền nghiệm phương Woohwang Chung Sim Won nhưng liều lượng, cách bào chế khác nhau nên dẫn đến  tác dụng cũng khác nhau.
Ngay tại Hàn Quốc, hiện cũng có tới  9 loại “An cung” (với tên gọi gốc Woohwang Chung Sim Won) khác nhau.  Thậm chí, có loại An cung được nhập từ Trung Quốc, như  Woohwang Chung Sim Won B.R do tập đoàn China’s Tongrentang sản xuất.
Mặc dù có nhiều nhà sản xuất ra sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm, nhưng theo báo cáo thống kê của Hội người tiêu dùng thì người tiêu dùng Hàn Quốc cũng chỉ tập trung dùng sản phẩm của nhà sản xuất lớn, có uy tín nhất, đó là sản phẩm An cung Bienbang Woohwang Chung Sim Won (Vũ Hoàng Thanh Tâm) do Kwang Dong Pharmaceutical sản xuất.
Cụ thể, trong tổng doanh thu đối với sản phẩm An cung: Woohwang Chung Sim Won hơn 34,3 triệu USD năm 2017 của toàn thị trường Hàn Quốc thì sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vũ Hoàng Thanh Tâm và Vũ Hoàng Tĩnh Tâm do Kwang Dong Pharmaceutical sản xuất chiếm tới 82% thị phần (28,3 triệu USD).
Đứng thứ hai về thị phần là Woohwang Chung Shim Won B.R chỉ chiếm 7,6%, Woohwang Chung Shim Won IKS chiếm 4,6%... Thậm chí, 4 sản phẩm đứng ở cuối top 9 này chỉ chiếm 0,2% - 0,3% thị phần tại Hàn Quốc.
Vì vậy, khi có nhu cầu phòng chữa bệnh hãy là  người tiêu dùng thông thái dùng sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm cũng như  thuốc Vũ Hoàng Tĩnh Tâm do nhà sản xuất uy tín sản xuất như  Kwang Dong Pharmaceutical mà phần đông người dân Hàn Quốc đã chọn mua để sử dụng
Hiện nay, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vũ Hoàng Thanh Tâm (Woohwang Chung Sim Won) đã được Cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm -  Bộ Y tế cấp Giấy tiếp nhận đăng lý sản phẩm số: 6429/2018/ĐKSP ngày 27/09/2018. Sản phẩm đã được nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Vũ Hoàng Thanh Tâm do Công ty Kwang Dong Pharmaceutical sản xuất chiếm 82% thị phần “An Cung” tại Hàn  Quốc.  Trên vỏ hộp sản phẩm có ghi thông tin về Lô sản xuất, số thứ tự của hộp thuốc thứ mấy trong một lô sản xuất, và hạn sử dụng. Hai đầu vỏ hộp có tem QR Code chống giả, tem SMS, và tem phản quang chống giả của Bộ Công An. Mặt bên của vỏ hộp có tem phụ ghi thành phần, cách sử dụng, thông tin  nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, số lô sản xuất và hạn sử dụng bằng tiếng Việt có đóng dấu của công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nam Sơn.
Mọi thắc mắc Quý độc giả có thể liên hệ tới:
Nhập khẩu và phân phối:
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nam Sơn
Địa chỉ: Số 8 ngõ 34 Xuân La, Thành phố Hà Nội. 
Điện thoại : 024.2212.6161. 
Website: www.vuhoangthanhtam.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng