9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận

TPO - Quan hệ tình dục là bài tập thể chất rất tốt, đem lại sự mãn nguyện và hạnh phúc. Ngoài ra, thực phẩm cũng giúp bạn có những giấy phút thăng hoa tuyệt vời. Dưới đây là một số thực phẩm giúp "cuộc yêu" thêm ấn tượng.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 1 Chocolate có phenyl ethylamine tạo sự hưng phấn
1. Chocolate

Chocolate là lựa chọn tuyệt vời để ăn trước và trong khi quan hệ tình dục. Chocolate chứa phenyl ethylamine tạo cho bạn sự hưng phấn. Một kế hoạch không hề tệ khi bạn thực hiện màn dạo đầu bằng Sôcôla. Cùng nghịch ngợm với Sôcôla trên đôi môi, cơ thể và liếm nó... bạn sẽ thấy được vị ngon tuyện với của Sôcôla và cuộc vui của bạn sẽ dễ dàng hơn.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 2 Gừng từ lâu đã được sử dụng như một chất kích thích tình dục
2. Gừng

Mặc dù không phải là ngọt ngào như sô cô la nhưng gừng từ lâu đã được sử dụng như một chất kích thích tình dục. Cùng nhấm nhát một chút gừng khi bắt đầu cuộc vui bạn sẽ cảm thấy “chuyện ấy” khác biệt hơn bình thường.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 3 Quế và ớt cũng có thể làm tăng ham muốn tình dục
3. Quế và ớt

Quế và ớt là loại thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục. Bạn có thể dùng một món tráng miệng có chứa nhiều quế hoặc một cốc trà quế trước khi quan hệ Trái ớt cay cũng là một thực phẩm tăng kích thích cho chuyện ấy rất hiệu quả.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 4 Hàu giúp sản sinh các testosterone và estrogen
4. Hàu và các lạo thực phẩm biển

Hàu và các loại thực phẩm biển khác có chứa hai hóa chất - NMDA (N-methyl-D-aspartate) và axit D-aspartic giúp tăng hưng phấn. Nó giúp sản sinh các testosterone và estrogen trong cơ thể. Ăn hải sản nướng là một sự lựa chọn thông minh trước khi "lâm trận" với bạn tình.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 5 Hạnh nhân được cho là liều thuốc làm sống lại ham muốn giảm xuống ở cả nam và nữ giới.
5. Hạnh nhân

Hạnh nhân là "bài thuốc" làm trỗi dậy ham muốn của cả nam và nữ.  Nó là một phần quan trọng của chế độ ăn uống ở khu vực Địa Trung Hải. Hỗn hợp của hạnh nhân, mật ong và sữa để tiếp sinh lực và thúc đẩy đời sống tình dục của mình.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 6 Nên dùng mật ong trước hoặc trong quá trình quan hệ tình dục. .
6. Mật ong

Cho mật ong vào thức ăn hoặc chỉ dùng mỗi mật ong là một loại thực phẩm tuyệt vời để dùng trước hoặc trong quá trình quan hệ tình dục.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 7 Chuối nướng cả vỏ được cho là có đặc tính kích thích tình dục.
7. Chuối

Nhiều tài liệu nói rằng chuối rất cần cho quá trình chăn gối và không có gì ngạc nhiên khi chuối thực sự là thực phẩm tuyệt vời để tăng ham muốn. 

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 8 Sushi làm tăng năng lượng.
8. Sushi

Nhật Bản có nghệ thuật sushi khỏa thân (nyotaimori), nơi họ ăn sushi và ngắm phụ nữ khỏa thân. Bạn không cần tới tận Nhật Bản mà có thể tái hiện tại nhà mình để tăng năng lượng cho cuộc vui.

9 thực phẩm nên ăn trước khi lâm trận - ảnh 9 Bơ có chưa chất chống oxy hóa và vitamin giúp sản sinh hormone tình dục.
9. Bơ

Trái bơ chứa chất chống oxy hóa và vitamin giúp sản sinh hoóc môn tình dục. Người Aztec thậm chí còn gọi nó là cây có tinh hoàn.

Magforwomen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá