Abbott cam kết hỗ trợ cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam

Là nhà tài trợ hội thảo “Sữa với sức khỏe người Việt”, Abbott tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Sữa Việt Nam trong việc nâng cao nhận thức đối với những vấn đềy tế, đồng thời tiếp tục thực hiện cam kết cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam.

Abbott cam kết tiếp tục đồng hành hỗ trợ cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam
Abbott cam kết tiếp tục đồng hành hỗ trợ cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam

Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa, được tổ chức từ ngày 30/5 đến hết 2/6/2019 bởi Hiệp hội Sữa Việt Nam kết hợp với VIETFAIR tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 100 công ty và tổ chức trong ngành.

Điểm nhấn của Triển lãm Quốc tế Sữa năm nay là buổi hội thảo về “Sữa và sức khỏengười Việt”, giúp cung cấp kiến thức về những lợi ích của sữa đối với sức khỏe và sự phát triển của cả trẻ em và người lớn mọi độ tuổi.Ngoài ra, khách tham dự có thể ghé thăm hơn 200 gian hàng trưng bày công nghệ sản xuất sữa bò và các sản phẩm được chế biến từ bơ sữa.

Kể từ năm 2017, Abbott đã trở thành nhà tài trợ của triển lãm sữa Việt Nam với nỗ lực nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe cũng như giới thiệu những sản phẩm đột phá giúp nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt. Tại gian hàng của Abbott, khách hàng sẽ có cơ hội được kiểm tra sức khỏe, đồng thời nhận đượctư vấn về tình trạng sức khỏe và những chất dinh dưỡng cần thiết theo khoa học.

Hiểu rằng chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là nền tảng cho cuộc sống tuyệt vời hơn, Abbott tập trung mang đến cho mọi người ở mọi lứa tuổi những sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu khoa học đột phá. Những sản phẩm của Abbott giúp trẻ em phát triển tốt, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh, năng động, đồng thời hỗ trợcho các nhu cầu bổ sung dưỡng chất đặc biệtđể giúpmỗi người có nền tảng sức khỏe tốt nhất trong mỗi giai đoạn của cuộc đời. Abbott giới thiệu đến người dân nhiều sản phẩm dinh dưỡng khoa học uy tín toàn cầu như: Ensure dành cho người lớn tuổi, Glucerna cho ngườiđái tháo đường hay Similac và PediaSure hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻnhỏ.

Abbott luôn coi Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm và không ngừng nỗ lực giữ vững cam kết đồng hành cùng Việt Nam vượt qua thách thức, rào cản về dinh dưỡngvà cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Hiện Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới Abbott đã ra mắt các sản phẩm đột phá của mình như Ensure bổ sung HMB giúp ngăn ngừa lão hóa cơ do tuổi tác hay Similac bổ sung HMO giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch khỏe mạnh và phát triển trí não cho trẻ.

Đối mặt với những thách thức Việt Nam gặp phải trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Abbott đã có những hành động thiết thực. Công ty là đối tác chiến lược của Bộ Y tếvà đã thực hiện việc ký kết thành công nhiều biên bản ghi nhớ giúp cải thiện chất lượng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi, dinh dưỡng y tế và an toàn thực phẩm. Ngoài ra, quỹ Abbott Fund đã tài trợ gần 230 tỉ Việt Nam đồng (tương đương với 10,2 triệuUSD) kèm các sản phẩm quyên góp nhằm giúp nâng cao nhận thức đối với các vấn đề về sức khỏe.

Các hoạt động do Abbott Fund tài trợ thực hiện có thể kể đến như: cải thiện dinh dưỡng, đào tạo đội ngũ chăm sóc sứckhỏe, nâng cao hệ thống chăm sóc sức khỏe và mở rộng việc cung cấp kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng bằng cách tổ chức hội thảo và các buổi huấn luyện chuyên đề.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng