Ai dám chắc cả đời không có lần ngoài chồng ngoài vợ?

TPO - Chuyện tình cảm ngoài luồng không ai dám chắc mình cả đời không vấp phải, vì vậy tốt nhất anh nên rộng lượng, chín bỏ làm mười mà tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Vợ chồng anh đều là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, thiết nghĩ anh và vợ đều không muốn vì chuyện chẳng hay ho này mà ảnh hưởng đến thanh danh của mỗi người, cũng như ảnh hưởng đến danh dự của đôi bên gia đình bố mẹ.
Nếu anh xét thấy mình còn tình cảm với vợ, còn cần vợ cho mình, còn cần mẹ cho con trai còn bé bỏng thì hãy dằn lòng lại, tìm cách thuyết phục, lôi kéo vợ về đúng vị trí của cô ấy trong ngôi nhà chung của hai người. 
Còn nếu anh đã làm hết cách mà vợ anh vẫn bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ, những mong muốn chính đáng của chồng con thì tôi nghĩ anh cũng nên mạnh dạn cho cô ấy cơ hội tự quyết định cho cuộc sống của cô ấy. Chẳng có gì tốt đẹp, chẳng có gì bền vững khi mà người phụ nữ quên nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ mà chỉ biết sống hưởng thụ bản năng của mình.
Thông cảm và chia sẻ cùng anh nỗi bất hạnh này, mong anh có đủ nghị lực để chèo lái con thuyền đang tròng trành vì bão tố đến bến bờ an lành, yên ổn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng