DMCA.com Protection Status

Ẵm mớ tiền khủng 'gái làng chơi' chạy mất hút, để mặc thiếu gia trẻ đắng cay ôm cục nợ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Anh phải cảm ơn số phận đã cho anh cơ hội để thoát khỏi cô ta, chứ nếu cô ta cứ bám lấy anh, rồi nay mai ôm bầu đến tận nhà đòi quyền lợi, lúc ấy không những anh khó xử mà bố, mẹ anh cũng phiền lòng vì mang tiếng có con hư hỏng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện thì Thiếu gia con chủ cửa hàng phụ tùng ô tô và bài học 'đau như cắt' vì yêu 'gái lạ', thì cô gái xinh đẹp chuyên “đào mỏ” của những gã trai giàu, tình nguyện dâng hiến như anh đã biết cao chạy xa bay thật đúng lúc.

Anh phải cảm ơn số phận đã cho anh cơ hội để thoát khỏi cô ta, chứ nếu cô ta cứ bám lấy anh, rồi nay mai ôm bầu đến tận nhà đòi quyền lợi, lúc ấy không những anh khó xử mà bố, mẹ anh cũng phiền lòng vì mang tiếng có con hư hỏng.

Còn bây giờ có lẽ anh nên mạnh dạn nhận lỗi trước hết với anh rể, phải thành thật trình bày hết mọi điều may ra anh rể tha thứ thì có về thú tội với bố, mẹ cũng dễ dàng hơn anh ạ. Tôi biết bố, mẹ anh có kinh tế khá giả, thừa ăn, thừa tiêu vì vậy sẽ không khó để anh giải quyết, đền bù số tiền anh đã vay mượn cũng như số hàng anh làm thất thoát của anh rể mình.

Không có bố, mẹ nào lại nỡ quay lưng khi con cái mắc lỗi mà đã hiểu và quyết tâm sửa sai, nhất là anh luôn được bố mẹ chiều chuộng, yêu thương từ tấm bé và gia đình anh có của ăn, của để, bố, mẹ sẽ giúp anh tháo gỡ chuyện nợ nần này. Chỉ mong anh rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng để tuổi trẻ, sức khỏe trôi đi một cách phí hoài như vậy nữa. Chúc anh may mắn.

Chồng chết lặng, đau như dao cứa khi phát hiện bí mật chứa trong chiếc điện thoại của vợ

Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu nếu như các cháu chia tay nhau sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận.

Vợ nghẹn đắng chứng kiến cảnh ôsin trẻ 'ngoan, hiền' đang âu yếm ông chủ

Chị hãy mạnh dạn, thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho chồng biết rằng chị để anh thuê người về giúp việc nhà chứ không phải để thay thế chị làm vợ anh ấy một cách ngang nhiên như thế. 

Cô giúp việc trẻ ngây thơ và sự thật đắng cay khi vợ vắng nhà

Còn với cô giúp việc kia tốt nhất chị xin ý kiến bố, mẹ chồng rồi cho cô ấy nghỉ, cô ấy còn ở lại nhà chị ngày nào thì cơ hội chị níu kéo chồng mất đi ngày đó đấy chị ạ.

Thiếu gia con chủ cửa hàng phụ tùng ô tô và bài học 'đau như cắt' vì yêu 'gái lạ'

“Mồi” ở đây không thiếu, sau vài lần lượn “ thả thính” tôi có được một em vừa trẻ, vừa xinh. Một tuần chờ đủ xe hàng, tôi đã cùng em “đi mây về gió” như những kẻ đói yêu và tất nhiên bao nhiều tiền tôi mang theo trừ chi phí ăn ở tôi trút cả vào túi em như một trai ga lăng hạng nhất.

Vợ trẻ đi tìm chồng và bí mật 'động trời' bất ngờ được anh bạn thân tiết lộ

Sau thời gian xa nhà tôi thấy Danh có phần thay đổi, anh hay nhận được điện thoại của ai đó, mà khi trả lời Danh ý tứ ra tận ngoài ngõ. Rồi Danh thường vắng nhà với lí do anh được học kĩ thuật mới nên phải kèm cặp mấy công nhân trẻ của xí nghiệp, tôi tỏ ý thắc mắc Danh giải thích đó là trách nhiệm của anh…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng